10 bạn đọc may mắn cuối cùng cuộc thi dự đoán 'Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận'

23/05/2022 16:17 GMT+7

TTO - Cuộc thi dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" tại SEA Games 31 do báo Tuổi Trẻ và Hưng Thịnh Land đã khép lại với 10 bạn đọc may mắn đoạt giải.

10 bạn đọc may mắn cuối cùng cuộc thi dự đoán Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Ở trận chung kết môn bóng đá nữ giữa Việt Nam và Thái Lan, tiền vệ Dương Thị Vân là cầu thủ được hội đồng chuyên môn gồm nhà báo Nguyễn Nguyên (báo Pháp Luật TP.HCM), hai cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh và Đỗ Thị Ngọc Châm bầu chọn "Cầu thủ xuất sắc nhất trận".

Cuộc thi dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất" trận này đã thu hút 5.525 dự đoán. Trong đó, có 1.053 người dự đoán chính xác Dương Thị Vân là "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận".

Tuy nhiên, chỉ có 5 bạn đọc may mắn đoạt giải khi trả lời gần đúng câu hỏi phụ: "Có bao nhiêu người có cùng ý kiến?". Đó là các bạn đọc Từ Vũ, Nguyễn Thị Thu Hài, Mã An, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Trần Đức Thắng.

Mỗi bạn đọc nói trên nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng. Riêng bạn đọc Nguyễn Thị Mỹ Duyên dự đoán gần đúng nhất, sẽ nhận thêm một phần quà là linh vật của SEA Games 31.

10 bạn đọc may mắn cuối cùng cuộc thi dự đoán Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận - Ảnh 2.

Đồ họa: AN BÌNH

Trong khi đó, ở chung kết bóng đá nam giữa U23 Việt Nam và Thái Lan, hội đồng chuyên môn gồm BLV Quang Tùng, HLV Nguyễn Đức Thắng (CLB Topenland Bình Định), và cựu tuyển thủ Phan Thị Bạch Tuyết đã bầu chọn Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Cuộc thi dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" trận này đã thu hút 6.515 dự đoán. Trong đó, có 2.257 người dự đoán chính xác Nhâm Mạnh Dũng là "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận".

Tuy nhiên, chỉ có 5 bạn đọc may mắn đoạt giải khi trả lời gần đúng câu hỏi phụ: "Có bao nhiêu người có cùng ý kiến?". Đó là các bạn đọc Phạm Minh Tuấn, Hứa Huy Hoàng, Trần Văn Thảo, Nguyễn Văn Chước, Phạm Huỳnh Như.

Mỗi bạn đọc nói trên nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng. Riêng bạn đọc Phạm Huỳnh Như dự đoán gần đúng nhất, sẽ nhận thêm một phần quà là linh vật của SEA Games 31.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức chân thành cảm ơn Hưng Thịnh Land đã đồng hành. Xin gửi lời cảm ơn đến nhà báo Vũ Công Lập, Nguyễn Nguyên, BLV Quang Tùng, HLV Nguyễn Đức Thắng, các cựu tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm, Văn Thị Thanh, Phan Thị Bạch Tuyết và Lưu Ngọc Mai đã tham gia vào hội đồng chuyên môn của cuộc thi.

Để phù hợp với các hoạt động sắp tới của đội U23 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, ban tổ chức sẽ sớm sắp xếp buổi lễ trao giải.

Nhâm Mạnh Dũng xuất sắc nhất trận chung kết U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan Nhâm Mạnh Dũng xuất sắc nhất trận chung kết U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan

TTO - Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng được hội đồng chuyên môn báo Tuổi Trẻ bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan ở chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận