Bảng xếp hạng môn futsal SEA Games 31: Việt Nam và Indonesia xếp dưới Thái Lan

11/05/2022 18:07 GMT+7

TTO - Lượt trận đầu tiên môn futsal tại SEA Games 31 đã khép lại với các kết quả: Thái Lan thắng Malaysia 6-2, Việt Nam hòa Indonesia 1-1.

Bảng xếp hạng môn futsal SEA Games 31: Việt Nam và Indonesia xếp dưới Thái Lan - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Với những kết quả này, tuyển futsal Thái Lan tạm dẫn đầu bảng với 3 điểm và hiệu số +4. Tuyển futsal Việt Nam và Indonesia xếp ở các vị trí tiếp theo (cùng 1 điểm và hiệu số 0). Myanmar chưa thi đấu tạm đứng thứ 4. Xếp cuối bảng là futsal Malaysia (0 điểm, hiệu số -4).

Ở lượt trận thứ 2 diễn ra ngày 14-5, tuyển futsal Indonesia gặp Myanmar, còn Việt Nam gặp Malaysia. Tại SEA Games 31, nội dung futsal nam có sự góp mặt của 5 đội tuyển: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Myanmar.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt. Ba đội đứng đầu bảng xếp hạng sẽ lần lượt giành HCV, HCB và HCĐ.

Thái Lan đang là đương kim vô địch SEA Games. Với tư cách là chủ nhà, futsal Việt Nam kỳ vọng sẽ đổi màu tấm huy chương. Tại SEA Games 2017, futsal Việt Nam chỉ giành HCĐ.

Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam

TTO - Môn futsal nam SEA Games 31 đang diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nam trở nên tươi tắn hơn hẳn khi có các cô gái xinh xắn làm nhiệm vụ ở dưới sân đấu. Họ là các cầu thủ nữ của CLB Phong Phú Hà Nam, sẽ làm tất cả các nhiệm vụ trong trận đấu.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận