Báo chí Indo: 'Phải thừa nhận U22 Việt Nam vẫn vượt trội hơn'

01/12/2019 21:41 GMT+7

TTO - Suara sau trận đấu đã giật dòng tít thể hiện sự thất vọng: 'U22 Indonesia chỉ biết gục ngã những phút cuối trước U22 Việt Nam', còn Detik 'phải thừa nhận U22 Việt Nam vẫn vượt trội hơn'.

Báo chí Indo: Phải thừa nhận U22 Việt Nam vẫn vượt trội hơn - Ảnh 1.

Tờ Kumparan đưa tin về trận đấu giữa U22 Indonesia và U22 Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

Sau trận thua ngược 1-2 trước U22 Việt Nam tối 1-12, báo Indonesia tỏ rõ sự tiếc nuối vì đội nhà đã không thể giữ được lợi thế dẫn trước.

Tờ Suara sau trận đấu đã giật dòng tít thể hiện sự thất vọng: "U22 Indonesia chỉ biết gục ngã những phút cuối trước U22 Việt Nam".

Bên dưới, bài viết này có đoạn: "Đội nhà đành phải 'nuốt trôi' thất bại đầu tiên ở SEA Games 2019". Ngoài ra, tờ này còn bày tỏ sự tiếc nuối tràn trề khi hàng hậu vệ U22 Indonesia để cho Thành Chung gỡ hòa ở phút 63.

Trong khi đó, bài tường thuật sau trận của tờ Detik thì nhận xét: "Phải thừa nhận U22 Việt Nam vẫn vượt trội hơn". Bài viết tập trung chủ yếu vào việc U22 Việt Nam đã vượt qua khó khăn để giành chiến thắng.

"Các cầu thủ Việt Nam đã phản ứng rất tích cực sau bàn thua. Họ bình tĩnh tấn công và rất kiên trì", bài viết nhận xét. Trang này cũng bày tỏ tiếc nuối bởi U22 Indonesia dẫn trước nhưng vẫn trắng tay khi rời sân.

Cùng nhận định này là tờ Liputan6. Tờ này nhận xét U22 Việt Nam rất bản lĩnh khi chơi tấn công nhưng vẫn biết cách khóa chặt các đợt phản công của Indonesia. "U22 Indonesia rất bén khi phản công, nhưng hàng phòng ngự của họ đã không cho chúng ta khoảng trống", tác giả Yustiawan viết.

Kumparan thì dành lời khen cho một số cá nhân của U22 Việt Nam trận này. "Bằng cách này hay cách khá, Quang Hải và Tiến Linh vẫn có thể xâm nhập vòng cấm của Indonesia. Còn Hoàng Đức thì cuối trận có một cú sút xa dũng mãnh để ghi bàn".

Khen Việt Nam nhưng tờ này không chỉ trích cầu thủ U22 Indonesia. Bài viết thậm chí còn động viên đội nhà nỗ lực trong hai trận còn lại của vòng bảng.

Báo chí Indo: Phải thừa nhận U22 Việt Nam vẫn vượt trội hơn - Ảnh 2.
Video: Xem lại siêu phẩm của Hoàng Đức hạ gục thủ thành Indonesia Video: Xem lại siêu phẩm của Hoàng Đức hạ gục thủ thành Indonesia

TTO - Phút 90+1, Hoàng Đức tung cú sút xa đưa bóng đi căng như kẽ chỉ, ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho U22 Việt Nam.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận