Báo chí Thái Lan: ‘Mệt mỏi rồi! Việt Nam vừa mới thắng Singapore’

03/12/2019 22:10 GMT+7

TTO - Sau khi không thể thắng đậm U22 Lào rồi chứng kiến U22 Việt Nam và U22 Indonesia có những thắng lợi, báo chí Thái Lan bắt đầu tỏ ra lo lắng về số phận đội nhà.

Báo chí Thái Lan: ‘Mệt mỏi rồi! Việt Nam vừa mới thắng Singapore’ - Ảnh 1.

Siam Sport đưa tin về trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore - Ảnh chụp màn hình

Với việc chỉ thắng U22 Lào 2-0, trong khi U22 Việt Nam đánh bại Singapore 1-0 và U22 Indonesia vùi dập Brunei 8-0, U22 Thái Lan đang rơi vào thế bất lợi. 

Cụ thể, họ đã rơi xuống vị trí thứ 3 bảng B khi có cùng 9 điểm với Indonesia nhưng thua hiệu số (+10 so với +11).

Sau khi lượt trận hôm 3-12 kết thúc, tờ Siam Sport tỏ ra bi quan khi giật tít: "Mệt mỏi rồi! Việt Nam vừa mới thắng Singapore, còn Indonesia vùi dập Brunei".

Tờ này chỉ đưa tin ngắn gọn về kết quả hai trận đấu của U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Trong đó, Siam Sport nhận định U22 Việt Nam dù chơi bế tắc trong phần lớn thời gian nhưng vẫn có được chiến thắng nhờ cú đánh đầu của Hà Đức Chinh.

Tờ Khaosod thì nhận xét: "U22 Việt Nam đã rất kiên nhẫn và có được thắng lợi tối thiểu trước U22 Singapore. Tờ này cũng không quên nhắc đến nhiệm vụ buộc phải thắng U22 Việt Nam ở lượt đấu cuối để có vé đi tiếp.

Tiêu đề của trang Goal Thái Lan có chứa cụm từ ngắn gọn nhưng cứng rắn: "Buộc phải thắng!". Bài viết của trang này có đoạn: "U22 Thái Lan và HLV Nishino mới là những người phải nơm nớp lo sợ chứ không phải Việt Nam".

Báo chí Thái Lan: ‘Mệt mỏi rồi! Việt Nam vừa mới thắng Singapore’ - Ảnh 2.
HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019 HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019

TTO - "Đây là trận đấu tốt nhất của Singapore từ đầu giải. Chúng tôi đã gây khó khăn cho U22 Việt Nam. Tuy nhiên, U22 Việt Nam là đội mạnh nhất ở SEA Games lần này. HLV Park Hang Seo rất xuất sắc" - HLV Ahmad nói.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận