Báo Hàn: 'Thật thú vị nếu HLV Park Hang Seo và Việt Nam vô địch SEA Games 30'

06/12/2019 09:07 GMT+7

TTO - Báo điện tử tiếng Hàn News SIS đã dự báo khả năng giành HCV bóng đá nam của U22 Việt Nam ở SEA Games là rất cao và nhận định: 'Sẽ thật thú vị nếu được chứng kiến HLV Park Hang Seo đưa Việt Nam vô địch SEA Games 30'.

Báo Hàn: Thật thú vị nếu HLV Park Hang Seo và Việt Nam vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi màn trình diễn của U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo - Ảnh: News Joins

Hầu hết các tờ báo lớn ở Hàn Quốc là Chosun Ilbo, Dong-a Ilbo, JoongAng Ilbo... đã đồng loạt đưa tin về việc đội tuyển U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã giành vé vào bán kết bóng đá nam ở SEA Games 30. 

Tờ Chosun IIbo viết: "HLV Park Hang Seo, người đã loại Thái Lan, có cơ hội giành chiến thắng ở SEA Games cùng Việt Nam lần đầu tiên sau 60 năm". 

Tờ JoongAng IIbo cũng có bài viết: "Việt Nam tiếp tục cuộc hành trình chinh phục chức vô địch dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo". Tờ Yonhap News cũng viết: "Park Hang Seo và Việt Nam vào bán kết SEA Games và tiến gần đến cơ hội làm nên lịch sử". 

Trong các bài viết này, báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt ca ngợi màn trình diễn tuyệt vời của đội tuyển U22 Việt Nam ở SEA Games 30 với thành tích bất bại sau 5 trận đấu, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn. 

Cây bút người Hàn Quốc Park Ji-Hyuk nhận định: "Bóng đá Việt Nam đã tiếp cận tấm huy chương vàng ở SEA Games sau 60 năm. Thật thú vị khi xem liệu Park Hang Seo sẽ thể hiện phép mầu một lần nữa để đưa Việt Nam đi vào lịch sử". 

Báo Hàn: Thật thú vị nếu HLV Park Hang Seo và Việt Nam vô địch SEA Games 30 - Ảnh 2.
CLB Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games CLB Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games

TTO - Ban huấn luyện SC Heerenveen đã viết tin chúc mừng hậu vệ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển U22 Việt Nam xuất sắc vào bán kết môn bóng đá nam ở SEA Games 30.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận