Báo Thái Lan: 'Đau quá! Chúng ta chỉ được huy chương bạc'

08/12/2019 22:55 GMT+7

TTO - Thua tuyển nữ Việt Nam 0-1 trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 2019, báo chí Thái Lan tỏ ra vô cùng thất vọng.

Báo Thái Lan: Đau quá! Chúng ta chỉ được huy chương bạc - Ảnh 1.

Siam Sport tiếc nuối sau trận thua tuyển nữ Việt Nam ở chung kết SEA Games 2019 - Ảnh chụp màn hình

Ngay sau trận đấu, trang Komchadluek đưa tin tường thuật trận đấu với dòng tít đầy vẻ buồn rầu: "Đau quá! Chúng ta chỉ được huy chương bạc". 

Bài viết nhận xét trận đấu "đã diễn ra căng thẳng suốt 120 phút với nhiều tình huống thót tim. Sau cùng, tuyển Việt Nam có được thắng lợi chung cuộc".

Siam Sport cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đặt tít: "Suýt vô địch! Đội tuyển nữ Thái Lan thất bại trước Việt Nam trong hiệp phụ".

Trong phần cuối bài viết có đoạn miêu tả: "Bị thủng lưới trong hiệp phụ, các cô gái Thái Lan đã cố tìm đường vào khung thành Việt Nam nhưng bất lực".

Daily News thì có dòng tít: "Thật đáng buồn khi tuyển nam và tuyển nữ đều không thể có huy chương vàng ở SEA Games 2019".

MGR online thì nhắc lại việc bóng đá nữ Thái Lan đã có một năm thất bại toàn diện trước tuyển nữ Việt Nam khi cùng để thua 0-1 trong cả hai trận chung kết khu vực. 

"Đầu tiên là trận thua ở Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019, và giờ là SEA Games 30", MGR online viết.

Báo Thái Lan: Đau quá! Chúng ta chỉ được huy chương bạc - Ảnh 2.
Đánh bại Thái Lan, nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 2019 Đánh bại Thái Lan, nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 2019

TTO - Tối 8-12, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thắng Thái Lan 1-0 trong trận chung kết để giành HCV SEA Games 2019.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận