Báo Thái Lan: U22 Thái Lan khởi đầu 'tăm tối' ở SEA Games 30

26/11/2019 17:47 GMT+7

TTO - Ngay sau trận đấu, Matichon (Thái Lan) giật tít nặng nề: "Cúi gằm mặt! U22 Thái Lan ra quân SEA Games thất bại trước Indonesia". FOX Sports Thái Lan thì giật tít: "Khởi đầu tăm tối!".

Báo Thái Lan: U22 Thái Lan khởi đầu tăm tối ở SEA Games 30 - Ảnh 1.

Tờ Matichon viết về U22 Thái Lan sau trận thua U22 Indonesia - Ảnh chụp màn hình

Tuyển U22 Thái Lan đã có trận ra quân thất vọng tại SEA Games 30 khi để thua U22 Indonesia 0-2. Sau trận, báo chí Thái Lan đã bày tỏ sự thất vọng với đội nhà.

Tờ Matichon sau trận đã giật tít có phần nặng nề: "Cúi gằm mặt! U22 Thái Lan ra quân SEA Games thất bại trước Indonesia". Tờ này chỉ trích lối đá tấn công của đội nhà trong hiệp 1 khi không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Indonesia.

Matichon cũng nhận định các cầu thủ Thái Lan chơi thiếu kinh nghiệm khi mắc lỗi dẫn đến bàn thua thứ hai ở cuối trận.

Siam Sport thì mở đầu bài viết với cụm từ "khởi đầu không thuận lợi". Tờ này đưa ra nhận định: "Dù cầm bóng nhiều hơn nhưng U22 Thái Lan lại không có nhiều tình huống nguy hiểm như đối phương".

FOX Sports Thái Lan thì giật tít: "Khởi đầu tăm tối! "voi chiến" thất bại trước Indonesia".

Trong khi đó, Khaosod thì chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức SEA Games tại Philippines khiến U22 Thái Lan thất bại. 

Tờ này đưa ra dẫn chứng về việc U22 Thái Lan không được cung cấp đầy đủ thực phẩm và nước uống, sân tập thiếu phòng thay đồ, còn mặt cỏ nhân tạo tại sân thi đấu thì đã cũ kỹ.

U22 Thái Lan thua Indonesia 0-2 ở trận ra quân SEA Games 2019 U22 Thái Lan thua Indonesia 0-2 ở trận ra quân SEA Games 2019

TTO - Chiều 26-11, đương kim vô địch U22 Thái Lan đã để thua Indonesia 0-2 ở trận ra quân bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận