Bầu Đức: Cho phép tôi xin được cảm ơn ông Park

11/12/2019 08:09 GMT+7

TTO - Đêm 10-12 là đêm mất ngủ của những người đã và đang dốc tâm huyết để đầu tư cho bóng đá từ nhiều năm qua. Họ đã chia sẻ với chiếc HCV của tuyển U22 VN ở SEA Games 30:

* Ông Võ Quốc Thắng (Đồng Tâm): Dành sự tôn trọng cho bóng đá VN

Bầu Đức: Cho phép tôi xin được cảm ơn ông Park - Ảnh 1.

Âu lo luôn đến với tôi khi xem những trận chung kết đã qua của bóng đá VN. Nhưng lần này cảm giác ấy không có. Thậm chí trong một cuộc họp gần đây, tôi còn dự đoán U22 VN sẽ đoạt HCV và thắng với 2 bàn cách biệt.

Sự tự tin ấy xuất phát từ các trận đấu chững chạc, thắng thuyết phục bằng đấu pháp, cách chơi hợp lý của từng thời điểm trước từng đối thủ. Tỉ số cách biệt trận chung kết làm cho lòng tự hào của người Việt càng cao hơn và các đối thủ sẽ dành sự tôn trọng cho bóng đá VN trong tương lai.

* Ông Đoàn Nguyên Đức (Hoàng Anh Gia Lai): Tôi cảm ơn ông Park

Bầu Đức: Cho phép tôi xin được cảm ơn ông Park - Ảnh 2.

Khi trọng tài thổi còi hết trận, tôi vẫn còn lâng lâng, bay bổng với một cảm giác sướng thật khó tả. Sự mong muốn, chờ đợi trong khắc khoải của tôi và triệu triệu người hâm mộ VN đã vỡ òa. 

HLV Park Hang Seo từng nhiều lần cảm ơn tôi sau những thành công với bóng đá VN trong hơn 2 năm qua. Nhưng lần đầu tiên thông qua báo Tuổi Trẻ, cho phép tôi với tư cách một người hâm mộ xin được cảm ơn ông Park. Bằng tài năng của mình, ông ấy đã làm cho cả dân tộc VN có thêm nhiều niềm vui từ bóng đá.

Tôi không buồn mà thật vui khi không cầu thủ nào của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG xuất hiện ở trận chung kết. Bởi nếu tôi không đi tiên phong xây dựng học viện, tuyển chọn nhân tài thì làm sao trở thành cú hích để nhiều nơi khác làm theo. Đó là cái sướng lớn nhất, là thành công của tôi sau hai thập niên đến với bóng đá.

* Ông Đỗ Quang Hiển (T&T): Thành quả của tập thể

Bầu Đức: Cho phép tôi xin được cảm ơn ông Park - Ảnh 3.

Sau trận đấu, tôi nhận nhiều cuộc điện thoại chúc mừng đội Hà Nội cùng Văn Hậu - Hùng Dũng. Tôi cảm ơn lời chúc, nhưng nhấn mạnh rằng đó là công sức, là thành quả của một tập thể chứ không phải của hai cầu thủ làm bàn. 

Chiếc HCV SEA Games lần này sẽ là cú hích đưa bóng đá nước nhà vươn xa về phía trước. Đó cũng là minh chứng cho việc đào tạo trẻ khắp cả nước đang đi đúng hướng. 

Nhưng vẫn còn đó nhiều điều cần phải chấn chỉnh như xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chăm chút đến việc dinh dưỡng, đãi ngộ nhiều hơn cho đội ngũ HLV, cầu thủ...

Xem U22 Việt Nam tung linh vật SEA Games ăn mừng HCV Xem U22 Việt Nam tung linh vật SEA Games ăn mừng HCV

TTO - Các cầu thủ U22 Việt Nam đã có màn ăn mừng đầy phấn khích trên bục nhận HCV SEA Games 2019 diễn ra tối 10-12 trên sân Rizal Memorial (Philippines).

SĨ HUYÊN ghi
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận