'Các vận động viên Việt Nam đã sẵn sàng cho SEA Games 30'

22/11/2019 20:12 GMT+7

TTO - Đó là khẳng định của ông Trần Đức Phấn - phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - tại buổi họp mặt đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam tham dự SEA Games 30 chiều 22-11.

Các vận động viên Việt Nam đã sẵn sàng cho SEA Games 30 - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo và các VĐV chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: Đ.K.

Buổi họp mặt được tổ chức tại khách sạn REX (Q.1). Trước buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, HĐND, UBND thành phố, Sở VH-TT thành phố... và các VĐV đã tiến hành lễ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu trong buổi họp mặt, ông Trần Đức Phấn cho biết đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 gặp một số khó khăn, trong đó có việc nước chủ nhà Philippines loại một số môn thi đấu chủ lực.

Tuy nhiên, ông khẳng định: "Các VĐV Việt Nam đều đã sẵn sàng để mang vinh quang về cho Tổ quốc tại SEA Games 30. Trong đó, hai đội bóng đá nam và nữ đặt mục tiêu giành huy chương vàng và đã lên đường trong chiều 22-11 để bắt đầu chiến dịch này".

Các vận động viên Việt Nam đã sẵn sàng cho SEA Games 30 - Ảnh 2.

Ông Trần Đức Phấn - phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - phát biểu trong buổi họp mặt - Ảnh: Đ.K.

Ông Phấn cũng cho biết đoàn thể thao Việt Nam năm nay tham dự SEA Games với số lượng VĐV lớn (856 người), vì vậy hi vọng sẽ giành được thành tích cao.

Nhân dịp này, ông Huỳnh Thanh Nhân - giám đốc Sở VH-TT TP.HCM - đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam nói chung và các VĐV khu vực phía Nam nói riêng. Ông cũng gửi lời chúc đến các VĐV tại buổi lễ gặt hái được những thành tích tốt trong thi đấu.

VĐV điền kinh Lê Tú Chinh, người giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 2017, đại diện các VĐV TP.HCM và khu vực phía Nam hứa sẽ thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, đem vinh quang về cho Tổ quốc và nhân dân Việt Nam.

Tại SEA Games 30, TP.HCM và các tỉnh phía Nam đóng góp 222 VĐV cho đoàn thể thao Việt Nam.

Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự SEA Games 30 Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự SEA Games 30

TTO- Tối 16-11, Bộ VH-TT&DL và Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Đoàn thể thao Việt Nam phấn đấu giành trên 65 HCV và đứng top 3 đại hội.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận