CĐV Campuchia: 'Chúng ta đã thắng Thái thì sợ gì Việt Nam'

07/12/2019 10:02 GMT+7

TTO - Trước trận bán kết giữa U22 Campuchia với U22 Việt Nam vào 19h tối nay (7-12), các CĐV Campuchia đã tràn đầy niềm tin khi tuyên bố: 'Chúng ta đã từng thắng Thái thì có gì phải sợ Việt Nam'.

CĐV Campuchia: Chúng ta đã thắng Thái thì sợ gì Việt Nam - Ảnh 1.

Các CĐV Campuchia tự tin đội nhà sẽ đánh bại Việt Nam - Ảnh: Facebook

Trên trang Facebook của các cổ động viên bóng đá Campuchia đã có hàng chục ngàn bình luận rôm rả về trận đấu lịch sử giữa U22 Campuchia với U22 Việt Nam. Trong đó tất cả các ý kiến bình luận của CĐV Campuchia đều hết sức tự tin đội nhà sẽ thắng "rồng vàng".  

Vào tháng 11 vừa qua, Campuchia cũng từng thắng Thái Lan 2-1 ở vòng loại U19 châu Á. Nên CĐV Pa Ah rất tự tin khi viết: "Chúng ta đã đánh bại Thái Lan thì chẳng có có gì phải ngại Việt Nam. Hãy tiến lên các chàng trai, thời khắc lịch sử đang vẫy gọi. Cứ tiếp tục chơi như những trận đã qua, chúng ta sẽ có mặt ở chung kết". 

CĐV Chhorn Rithea kêu gọi: "Chúng tôi đã chờ đợi thời khắc này từ rất lâu rồi, chúng tôi hi vọng và tin tưởng Campuchia sẽ giành chiến thắng. Tôi dự đoán: Campuchia thắng 2-0". CĐV Li Pu cũng dự đoán kết quả trận đấu: "Campuchia sẽ thắng Việt Nam 1-0". 

CĐV Sela Leav ví von các cầu thủ U22 Campuchia giống như những siêu anh hùng trong loạt phim bom tấn Avengers. CĐV Sela Leav viết: "Chúng ta là Avengers Khmer, chúng ta sẽ đánh bại Việt Nam để làm nên lịch sử". 

Trong khi đó rất nhiều CĐV Campuchia khác cũng tuyên bố "chắc thắng" Việt Nam. CĐV Thun Sovathai viết: "Campuchia thắng chắc". CĐV Tommy Chea cũng khá khiêu khích khi viết: "Chúng tôi chờ đợi để... ăn cháo rồng". 

CĐV Campuchia: Chúng ta đã thắng Thái thì sợ gì Việt Nam - Ảnh 2.
Mời bạn đọc tham gia bình luận Mời bạn đọc tham gia bình luận 'cực chất - cực ngắn' trận U22 Việt Nam - Campuchia

TTO - Chào đón SEA Games 2019, báo Tuổi Trẻ cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30: Cực chất - cực ngắn dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận