CĐV Indonesia tấn công Facebook của Đoàn Văn Hậu

10/12/2019 22:37 GMT+7

TTO - Nhiều CĐV Indonesia đã tấn công Facebook của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và viết nhiều lời bình luận rất khó nghe sau khi U22 Indonesia thảm bại 0-3 trước U22 Việt Nam ở chung kết bóng đá nam SEA Games 30.

CĐV Indonesia tấn công Facebook của Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

CĐV Albhi SportSeven của Indonesia đã sử dụng ảnh chế đăng trên Facebook của Văn Hậu - Ảnh: Facebook

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đã ghi 2 bàn thắng giúp đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước Indonesia. Văn Hậu cũng là người đã va chạm với Evan Dimas ở phút 25, khiến cầu thủ trụ cột của Indonesia bị chấn thương phải rời sân.

Tất cả những điều đó khiến CĐV Indonesia tức giận, họ kéo rất đông người vào tấn công trang Facebook của Đoàn Văn Hậu và sử dụng nhiều hình ảnh châm biếm, viết rất nhiều lời bình luận khó nghe nhắm vào hậu vệ này cùng đội tuyển U22 Việt Nam. 

CĐV Arif Hidayat viết: "Việt Nam hối lộ, Việt Nam không đẹp". Thậm chí có CĐV còn sử dụng hình ảnh "con khỉ" để so sánh với Văn Hậu. 

Sự quá đáng của các CĐV Indonesia khiến người hâm mộ Việt Nam nổi giận, nhiều người đã vào tham gia tranh luận, tạo nên làn sóng tranh cãi kịch liệt. 

Trong khi đó, Văn Hậu có lẽ do đang ăn mừng cùng U22 Việt Nam vẫn chưa hay tin trang Facebook của anh bị CĐV Indonesia "khủng bố". 

CĐV Indonesia tấn công Facebook của Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.
CLB Heerenveen của Đoàn Văn Hậu: CLB Heerenveen của Đoàn Văn Hậu: 'Chúc mừng Việt Nam vô địch'

TTO - Ban lãnh đạo Heerenveen đã viết chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam và hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia để đoạt HCV môn bóng đá nam SEA Games lần đầu tiên sau 60 năm.


QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận