CĐV Thái khóc tiếp: 'Về sớm cho rồi!'

26/11/2019 18:54 GMT+7

TTO - Sau khi đội tuyển U22 Thái Lan thất bại 0-2 trước U22 Indonesia ở trận ra quân bảng B, các CĐV Thái Lan lại một lần nữa than khóc: 'Đá vậy về sớm cho rồi, kẻo gặp Việt Nam chỉ nhục thêm'.

CĐV Thái khóc tiếp: Về sớm cho rồi! - Ảnh 1.

Các CĐV Thái Lan tức giận kêu gọi đội nhà về sớm.

Đội tuyển U22 Thái Lan được đánh giá là ứng viên số 1 cho chiếc HCV môn bóng đá nam ở SEA Games 30. Nhưng ở trận ra quân, đoàn quân của HLV Akira Nishino đã gây thất vọng khi chơi mờ nhạt và thất bại 0-2 trước U22 Indonesia.

Thất vọng về kết quả này, nhiều CĐV Thái Lan đã kêu gọi đội nhà "cuốn gói về nước" sớm, chớ ở lại sẽ thua "nhục mặt" trước đại kình địch Việt Nam. CĐV Saengsri viết: "Đá vậy về sớm cho rồi, kẻo gặp Việt Nam chỉ nhục thêm".

CĐV Khwanmeeyam cũng viết: "Chơi thế này thì khỏi bàn về chức vô địch nữa nhé. Hãy nhìn xem Việt Nam kìa, họ đá và ghi bàn như cái máy. Thôi dứt khoát cuốn gói về nhà sớm cho khỏe".

CĐV Suphashtra Chandra cũng viết: "Nếu cứ tiếp tục thi đấu như thế này thì đừng tính đến chuyện đi đâu cho xa, hãy thôi nghĩ đến giấc mơ Olympic hoặc World Cup là vừa".

Còn CĐV Somyod Salai cũng cảm thấy mệt mỏi khi các đội tuyển Thái Lan liên tục thất bại trước những đối thủ ở Đông Nam Á từ: Việt Nam, Malaysia, cho đến Campuchia rồi Indonesia. CĐV Somyod Salai viết: "Bóng đá Đông Nam Á đã phát triển nhưng Thái Lan vẫn cứ giậm chân tại chỗ. Chúng tôi ngày càng mệt mỏi khi phải chứng kiến đội nhà liên tục thất bại xấu hổ như thế này".

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến thất vọng và bi quan, nhiều CĐV Thái Lan vẫn giữ niềm tin và lên tiếng động viên đội nhà. CĐV Vilaiporn Taechothitima viết: "Hãy tiếp tục chiến đấu các chàng trai, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc".

CĐV Chan NaZii viết: "Tôi muốn thấy các bạn đứng dậy. Tôi muốn thấy các bạn hãy giành chiến thắng trước Việt Nam. Chỉ cần thắng họ, chúng ta sẽ có một suất vào vòng trong".

CĐV Thái Lan: CĐV Thái Lan: 'Vậy tốt rồi, chúng ta đã cầm hòa đội mạnh nhất bảng'

TTO - Sau trận hòa 0-0 trước tuyển Việt Nam tối 19-11 tại vòng loại World Cup 2022, các cổ động viên Thái Lan có tiếc, nhưng cũng có người cảm thấy may mắn vì không thua.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận