CLB Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games

06/12/2019 08:32 GMT+7

TTO - Ban huấn luyện SC Heerenveen đã viết tin chúc mừng hậu vệ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển U22 Việt Nam xuất sắc vào bán kết môn bóng đá nam ở SEA Games 30.

CLB Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games - Ảnh 1.

Trang Facebook của Heerenveen chúc mừng Việt Nam vào bán kết gặp Campuchia - Ảnh: chụp màn hình

U22 Việt Nam đã xuất sắc lội ngược dòng để hòa U22 Thái Lan 2-2 và giành ngôi đầu bảng B, góp mặt ở bán kết bóng đá nam ở SEA Games 30. Trang Facebook của Heerenveen đã viết chúc mừng bằng tiếng Việt ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: "Bán kết ! Đối thủ: Campuchia". 

Dù chỉ là những lời chúc mừng ngắn gọn nhưng đã nhận được hơn 26.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 

Còn trang web chính thức của Heerenveen cũng có bản tin bằng tiếng Hà Lan được đăng tải ngay trên trang nhất với dòng tít: "Đoàn Văn Hậu ở SEA Games 30. Việt Nam vào bán kết". 

Trong bản tin này, Heerenveen đã ca ngợi Việt Nam xuất sắc giành quyền vào bán kết môn bóng đá ở đại hội thể thao uy tín SEA Games. 

Trong đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng nhận được những lời khen khi chơi tốt ở các trận đã qua và góp công lớn giúp Việt Nam bất bại cả 5 trận ở vòng bảng. Rất nhiều CĐV Hà Lan cũng hi vọng Văn Hậu sẽ tiếp tục chơi tốt và giúp U22 Việt Nam giành huy chương vàng lịch sử. 

CLB Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games - Ảnh 2.
Văn Hậu: Văn Hậu: 'Vắng Quang Hải là mất mát lớn'

TTO - Phát biểu sau trận thắng U22 Singapore 1-0 ở lượt thứ 4 bảng B - SEA Games 2019 diễn ra tối 3-12, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu cho biết U22 Việt Nam đã có một chiến thắng vất vả và việc vắng Quang Hải vì chấn thương là một mất mát lớn.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận