Cổ động viên Campuchia: 'Cần gì 10 năm đòi nợ chưa muộn, 2 năm nữa thôi'

07/12/2019 21:33 GMT+7

TTO - "Họ vượt trội chúng ta về tất cả mọi thứ từ thể lực, chiến thuật và kỹ thuật. Nhưng chỉ cần 2 năm nữa thôi, chúng ta sẽ đánh bại họ, đòi nợ họ".

Cổ động viên Campuchia: Cần gì 10 năm đòi nợ chưa muộn, 2 năm nữa thôi - Ảnh 1.

Rất nhiều CĐV Campuchia đánh giá Việt Nam quá mạnh và hẹn 2 năm sau tái đấu - Ảnh: Facebook

Sau khi thất bại 0-4 trước U22 Việt Nam ở bán kết môn bóng đá nam, các cổ động viên Campuchia thừa nhận Việt Nam quá mạnh nhưng hẹn 2 năm nữa sẽ "tái đấu" để rửa hận ở SEA Games 31.

Có câu "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn" nhưng các cổ động viên Campuchia tin tưởng không cần đến 10 năm mà chỉ 2 năm thôi bóng đá Campuchia đủ sức "tranh tài" với Việt Nam. 

Cổ động viên Chiang Lim viết: "Họ vượt trội chúng ta về tất cả mọi thứ từ thể lực, chiến thuật và kỹ thuật. Nhưng chỉ cần 2 năm nữa thôi, chúng ta sẽ đủ sức đánh bại họ. Hãy tiếp tục giữ vững tốc độ phát triển như thế này, chúng ta sẽ đòi nợ họ ở SEA Games 31". 

Còn cổ động viên Tey Mas cũng buồn về kết quả nhưng lại không mất niềm tin khi viết: "Tôi vẫn tiếp tục ủng hộ Campuchia cho dù có kết quả như thế nào. Mục tiêu trước mắt là tấm huy chương đồng và hãy tiếp tục phát triển, chúng ta nhất định sẽ đánh bại họ". 

Cổ động viên Kimchhay Yeun viết: "Một kết quả thật đáng buồn nhưng các bạn đã cố gắng hết sức. Chúng tôi mãi mãi sẽ sát cánh cùng các bạn. Bất cứ thành công nào cũng đều khởi nguồn từ thất bại, hãy đứng lên và tiếp tục tiến về phía trước". 

Trong khi đó, cổ động viên Vilay Mao thừa nhận: "Bóng đá Việt Nam quá mạnh so với chúng ta. Các cầu thủ đã chơi với tâm lý sợ hãi nên thất bại. Dù sao thì chúng ta đã có một giải đấu tốt, hãy chuẩn bị cho cuộc chiến giành huy chương đồng với Myanmar". 

"Đừng đổ lỗi cho các cầu thủ, Việt Nam ở đẳng cấp trên chúng ta. Tương lai vẫn ở phía trước, chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội để trả thù. Trước mắt chúng ta hãy tập trung vào chiếc huy chương đồng với Myanmar", cổ động viên Bunhov Pov viết.

Video: Xem lại pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ Campuchia Video: Xem lại pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ Campuchia

TTO - Thầy Park tỏ ra bất bình khi Trọng Hoàng ôm mặt đầy đau đớn vì chảy máu đầu gối trái sau pha phạm lỗi thô bạo của Zulfiandi bên phía U22 Campuchia.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận