Cổ động viên Indonesia: 'Đá với Việt Nam mà cứ tưởng đá với Hàn Quốc'

01/12/2019 22:03 GMT+7

TTO - Sau khi U22 Indonesia thất bại 1-2 trước U22 Việt Nam, các CĐV Indonesia đã thán phục thốt lên: "Đối thủ Việt Nam quá mạnh. Đá với họ mà chúng tôi cứ tưởng đá với Hàn Quốc".

Cổ động viên Indonesia: Đá với Việt Nam mà cứ tưởng đá với Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nhiều CĐV Indonesia đã tỏ ra "tâm phục khẩu phục" khi thừa nhận Việt Nam ở đẳng cấp cao hơn so với Indonesia - Ảnh: Facebook

Trên trang Facebook dành cho người hâm mộ bóng đá Indonesia, rất nhiều CĐV đã chúc mừng Việt Nam và tỏ ra "tâm phục khẩu phục" sau thất bại này. CĐV Wong Santuy viết: "Đối thủ Việt Nam quá mạnh. Đá với họ mà cứ ngỡ đá với Hàn Quốc".

CĐV Swadik Laridja cũng thừa nhận: "Các cầu thủ chúng ta đã thi đấu hết mình nhưng không thể có kết quả tốt vì đối thủ quá mạnh. Chúc mừng Việt Nam... Hi vọng sẽ gặp lại bạn trong trận chung kết và đó là cơ hội để chúng tôi phục hận".

Còn CĐV Aliemoedien bình luận: "Cơ bản là Việt Nam đã chơi tốt hơn, họ đã thống trị trận và gần như không cho chúng tôi có cơ hội để tấn công. Hi vọng thất bại này sẽ khiến cầu thủ chúng ta rút kinh nghiệm và sẵn sàng tái đấu với họ ở chung kết".

CĐV Rizan Poetra đã có so sánh khá hài hước: "Indonesia có tốc độ tuyệt vời. Malaysia và Thái Lan có kỹ thuật tốt. Còn Việt Nam là sự kết hợp giữa tốc độ và kỹ thuật. Họ xứng đáng là đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á hiện nay".

Video: Xem lại siêu phẩm của Hoàng Đức hạ gục thủ thành Indonesia Video: Xem lại siêu phẩm của Hoàng Đức hạ gục thủ thành Indonesia

TTO - Phút 90+1, Hoàng Đức tung cú sút xa đưa bóng đi căng như kẽ chỉ, ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho U22 Việt Nam.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận