Cổ động viên Indonesia: 'Hạnh phúc khi gặp lại Việt Nam ở chung kết để... rửa hận'

07/12/2019 22:05 GMT+7

TTO - Sau khi biết được thông tin U22 Indonesia sẽ gặp U22 Việt Nam ở chung kết, các cổ động viên Indonesia đã tỏ ra rất hạnh phúc và tuyên bố: "Sẽ thắng Việt Nam để rửa hận".

Cổ động viên Indonesia: Hạnh phúc khi gặp lại Việt Nam ở chung kết để... rửa hận - Ảnh 1.

Các cổ động viên Indonesia bày tỏ sự vui mừng vì đội nhà sắp "được đánh bại" Việt Nam ở chung kết - Ảnh: Facebook

Ở vòng bảng, đội tuyển U22 Indonesia đã thất bại 1-2 trước U22 Việt Nam và mất ngôi đầu bảng B. Điều này khiến các cổ động viên Indonesia cảm thấy "uất ức" và tuyên bố đội bóng của họ sẽ thắng Việt Nam ở chung kết để "rửa hận".

Cổ động viên Sinta Widiasari viết: "Tái đấu với Việt Nam là một điều tuyệt vời. Hãy cho họ thấy ai mới là đội bóng mạnh thật sự. Hãy cho họ nếm mùi thất bại. Chiếc huy chương vàng SEA Games chắc chắn là của chúng ta".

Cổ động viên Mohamad Masykuri: "HLV Indra Sjafri đã tuyên bố muốn gặp lại Việt Nam ở chung kết, có nghĩa là ông ấy đã chuẩn bị sẵn sàng và có kế hoạch để đối phó. Chúng ta sẽ đánh bại họ để rửa hận và đoạt huy chương vàng".

Trong khi đó, cổ động viên Tri Wahyudi cũng vui mừng khi viết trên Facebook Sepak Bola: "Tuyệt vời, hi vọng Indonesia sẽ trả lại cho Việt Nam sự thất bại ở vòng đấu bảng và mang đến niềm vui chiến thắng cho người hâm mộ Indonesia".

Cổ động viên Kumaini Yansyah viết: "Thường thì ở một giải đấu, một đội chưa bao giờ thua sẽ dễ bị thất bại trong bữa tiệc quan trọng cuối cùng". 

Cổ động viên Calon Sarjana cũng tự tin tuyến bố: "Việt Nam sẽ trải nghiệm thất bại đầu tiên của họ trong trận chung kết này".

Cổ động viên Indonesia: Hạnh phúc khi gặp lại Việt Nam ở chung kết để... rửa hận - Ảnh 2.
HLV U22 Indonesia: HLV U22 Indonesia: 'Không ngại đối thủ nào! Chúc Việt Nam may mắn!'

TTO - Phát biểu sau trận thắng U22 Myanmar 4-2 ở bán kết SEA Games 2019 diễn ra trên sân Rizal Memorial (Philippines) chiều 7-12, HLV Indra Sjafri cho biết không ngại bất kỳ đối thủ nào ở chung kết và chúc U22 Việt Nam may mắn trước U22 Campuchia.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận