Cổ động viên Lào: Việt Nam 'thật sự đã trở thành vua Đông Nam Á' và 'quá mạnh'

28/11/2019 17:53 GMT+7

TTO - Thảm bại 1-6 trước U22 Việt Nam, các cổ động viên Lào dù thất vọng nhưng lại 'tâm phục khẩu phục' khi thừa nhận: 'Việt Nam quá mạnh và ở đẳng cấp khác so với các đội còn lại ở Đông Nam Á'.

Cổ động viên Lào: Việt Nam thật sự đã trở thành vua Đông Nam Á và quá mạnh - Ảnh 1.

CĐV Lào "tâm phục khẩu phục" thừa nhận: "Việt Nam quá mạnh"

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trên trang Facebook của Liên đoàn Bóng đá Lào đã có nhiều lời bình luận của các cổ động viên (CĐV) Lào. Trong đó hầu hết đều bày tỏ sự thất vọng nhưng vẫn thừa nhận Việt Nam đang ở đỉnh cao và quá mạnh so với phần còn lại của Đông Nam Á.

"Các cầu thủ chúng ta đã thi đấu cố gắng nhưng bóng đá Việt Nam thật sự mạnh hơn chúng ta quá nhiều. Họ thật sự đã trở thành vua Đông Nam Á và quá mạnh so với phần còn lại", CĐV Khonesavanh viết.

CĐV Keota Tmd cũng bình luận: "Chúng ta đã chơi tốt, chỉ có điều Việt Nam chơi tốt hơn rất nhiều. Thôi hãy tiếp tục chiến đấu, cơ hội của chúng ta vẫn còn".

Tuy nhiên, cũng không ít CĐV Lào chán nản vì bóng đá Lào cứ "thảm bại" trước người anh em Việt Nam ở các giải đấu trong khu vực.

"Bao nhiêu năm mọi thứ vẫn vậy, chúng ta vẫn còn kém họ quá xa. Thất vọng quá đi mất! Nhưng hãy tiếp tục cố gắng nào", CĐV Keo Bounlavong viết.

Rất nhiều CĐV Việt Nam cũng vào "an ủi" đội tuyển U22 Lào và "chúc mừng" họ đã trở thành đội đầu tiên ghi bàn vào lưới Việt Nam.

CĐV Gia Kiệt viết: "Chúc mừng Lào đã ghi được bàn thắng vào lưới U22 Việt Nam".

CĐV Phan Văn Kiều cũng "thả tim" vào chúc mừng tuyển Lào: "Các bạn Lào là đội đầu tiên ghi bàn vào lưới Việt Nam tại SEA Games 30. Các bạn đã chơi rất tốt".

Cuộc thi Cuộc thi 'Trợ lý HLV Park Hang Seo' dồn giải thưởng cho trận U22 Việt Nam - Indonesia

TTO - Gần 9.000 bạn đọc tham dự cuộc thi "Trợ lý HLV Park Hang Seo do Báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức nhưng chỉ có 1 bạn đọc đoán đúng đội hình ra sân của U22 Việt Nam và đoạt giải nhất.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận