Cổ động viên Singapore: 'Làm tốt nhất để giành 3 điểm trước Việt Nam'

03/12/2019 10:35 GMT+7

TTO - Trước trận đấu giữa U22 Singapore với U22 Việt Nam tối nay 3-12, các CĐV Singapore kêu gọi: "Hãy làm những gì tốt nhất để giành 3 điểm trước Việt Nam".

Cổ động viên Singapore: Làm tốt nhất để giành 3 điểm trước Việt Nam - Ảnh 1.

Các CĐV Singapore kêu gọi đội nhà "Hãy làm tốt nhất và đánh bại Việt Nam" - Ảnh: Facebook

Sau 3 vòng đấu của bảng B, Singapore đang tạm xếp thứ 5 với 1 điểm và gần như không còn cơ hội giành vé đi tiếp vào bán kết. Tuy nhiên, các CĐV Singapore vẫn kêu gọi đội nhà hãy thi đấu hết mình và giành chiến thắng để... "loại Việt Nam".

CĐV Phillips Ng viết: "Ở trận đấu này, chúng ta phải giành chiến thắng với cách biệt 5 bàn... cố lên các bạn! Các bạn kiếm được nhiều tiền hơn họ nên hãy thể hiện rằng mình xứng đáng với điều đó".

CĐV Sin Kiang Chua viết: "Hãy cống hiến những gì tốt nhất mà bạn có để giành 3 điểm trước Việt Nam". CĐV Lubis Ratno cũng kêu gọi: "Các chàng trai hãy chơi vì niềm tự hào", CĐV Joshua Wong viết: "Hãy tiến lên Singapore".

CĐV Limikzst viết: "Hãy giữ tinh thần, chơi với sự tự hào, với màu cờ sắc áo và với niềm tự tôn của dân tộc. Hãy làm những gì tốt nhất có thể".

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến không quá tin tưởng. CĐV Winn Htet Aung viết: "Tôi nghĩ Singapore sẽ thua trận tiếp theo vì chúng ta chơi quá dở. Singapore là nước giàu nhưng bóng đá Singapore lại như trò đùa".

Cổ động viên Singapore: Làm tốt nhất để giành 3 điểm trước Việt Nam - Ảnh 2.
Cập nhật SEA Games 30 (3-12): Quốc Khánh Cập nhật SEA Games 30 (3-12): Quốc Khánh 'mở hàng' bằng huy chương vàng Nam quyền

TTO - Sáng 3-12, VĐV Phạm Quốc Khánh đã mở hàng cho đoàn thể thao Việt Nam bằng tấm HCV nam quyền môn Wushu với số điểm 9,65.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận