Cột cờ bị hỏng khiến lễ trao huy chương vàng cho wushu Việt Nam bị hoãn

03/12/2019 12:24 GMT+7

TTO - VĐV wushu Phạm Quốc Khánh phải đợi đến chiều mới được nhận huy chương vàng nội dung nam quyền nam. Thành tích của Phạm Quốc Khánh sáng 3-12 là huy chương vàng đầu tiên của wushu Việt Nam tại SEA Games 30.

Cột cờ bị hỏng khiến BTC không thể kéo được cờ xuống - Video: NGUYỄN KHÁNH

Đây là một sự cố hi hữu tại SEA Games 30. Sau khi lễ trao huy chương vàng của nội dung đao thuật - côn thuật nam kết thúc với huy chương vàng thuộc về Indonesia, ban tổ chức đã không thể kéo được cờ xuống để tổ chức lễ trao huy chương vàng cho nội dung tiếp theo là nam quyền nam với huy chương vàng của VĐV Phạm Quốc Khánh (Việt Nam).

Sau khoảng 30 phút loay hoay, các thành viên của Ban tổ chức đã phải sử dụng thang để kéo cờ xuống và thông báo lễ trao huy chương của nội dung nam quyền nam sẽ phải chuyển sang buổi chiều.

Huy chương vàng này của Phạm Quốc Khánh ở ngày thi đấu thứ 3 đã giải cơn khát vàng cho wushu Việt Nam, sau hàng loạt nội dung được kỳ vọng không thành công. Trong ngày 2-12, bản thân Phạm Quốc Khánh cũng đã thất bại ở nội dung côn thuật nam.

Cập nhật SEA Games 30 (3-12): Wushu và Cử tạ giành 2 huy chương vàng Cập nhật SEA Games 30 (3-12): Wushu và Cử tạ giành 2 huy chương vàng

TTO - Sáng 3-12, Wushu và Cử tạ đã lần lượt mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 2 chiếc huy chương vàng (HCV) do công của Phạm Quốc Khánh (nam quyền) và Hoàng Thị Duyên (49kg nữ).

NGUYỄN KHÁNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận