Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30 Cực chất - cực ngắn: Bạn đọc Phi Long đoạt giải nhất

03/12/2019 14:22 GMT+7

TTO - Cuộc thi do báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức, bình luận dưới bài trực tuyến trận U22 VN thắng U22 Indonesia 2-1 hôm 1-12, bạn đọc Phi Long (nguyenphilong651977...) đã đoạt giải nhất, trị giá 10 triệu đồng.

Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30 Cực chất - cực ngắn: Bạn đọc Phi Long đoạt giải nhất - Ảnh 1.

Các cầu thủ U22 Việt Nam ăn mừng bàn thắng vào lưới U22 Indonesia - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Theo dõi trận U22 VN - Indonesia, bạn đọc Phi Long bình luận: "Món ngon dọn cuối tiệc. Có thể ví như vậy về trận U22 VN - U22 Indonesia. Đầu tiệc, hai bên chẳng bày được món nào ngon và cứ dùng dằng không chịu "gắp". Kể từ khi thủ môn Bùi Tiến Dũng "biếu" cho đội bạn một món ngon, bữa tiệc mới bớt vô vị. Cơn "đói" của U22 VN và người hâm mộ nước nhà chỉ được thết đãi khi Thành Chung dọn món "sơn hào" phút 64 trước khi Hoàng Đức tung món "hải vị" phút 91+1. Tiệc tàn thế thật tuyệt!".

Giải nhì (5 triệu đồng) thuộc về bạn đọc BS Vân Thanh (trieungocdiep@...) với bình luận: "Ai lo lắng khi Indo dẫn bàn chứ tôi thì không, vì tôi hiểu thầy Park. Sau 2 chiến thắng "nhàm chán" thì phải đổi món "kịch tính" thôi. Xem ra thầy Park không chỉ là HLV mà còn là nhà biên kịch, đạo diễn... Đáng yêu!".

Bạn đọc Huỳnh Thị Kim Phượng (kimphuongh@...) đoạt giải ba (3 triệu). 5 giải khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng) thuộc về các bạn đọc Trần Minh Đức (ducld2017@...), Đoàn Văn Đức (Giadinh3bis@...), Huynh Pham (danghuynh.pham@...), Ngô Quốc Dân (danthuduc@...), Tư Vũ (vu.tatu@...).

Mời bạn đọc truy cập vào chuyên trang seagames30.tuoitre.vn để lại bình luận cực chất dưới bài trực tuyến trận U22 VN - Singapore từ 18h30 hôm nay (3-12) để nhận được nhiều giải thưởng có giá trị của chương trình.

Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30 Cực chất - cực ngắn: Bạn đọc Phi Long đoạt giải nhất - Ảnh 2.
Mời bạn đọc tham gia bình luận Mời bạn đọc tham gia bình luận 'cực chất - cực ngắn' trận U22 Việt Nam - Lào

TTO - Chào đón SEA Games 2019, báo Tuổi Trẻ cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30: Cực chất - cực ngắn dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

H.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận