Cuộc thi 'Trợ lý HLV Park Hang Seo' dồn giải thưởng cho trận U22 Việt Nam - Indonesia

28/11/2019 16:14 GMT+7

TTO - Gần 9.000 bạn đọc tham dự cuộc thi "Trợ lý HLV Park Hang Seo do Báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức nhưng chỉ có 1 bạn đọc đoán đúng đội hình ra sân của U22 Việt Nam và đoạt giải nhất.

Cuộc thi Trợ lý HLV Park Hang Seo dồn giải thưởng cho trận U22 Việt Nam - Indonesia - Ảnh 1.

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam - Đồ họa: AN BÌNH

Đó là bạn đọc Đoàn Văn Đức (49 tuổi). Anh Đức là một họa sĩ tự do, yêu bóng đá và đang làm việc tại Vũng Tàu.

Theo ghi nhận của hệ thống trên báo Tuổi Trẻ, anh Đức đưa ra dự đoán chính xác 11 cầu thủ của U22 Việt Nam ra sân trước Lào lúc 16g36 ngày 27-11.

Chia sẻ sau khi đoạt giải nhất, anh Đức cho biết, anh rất bất ngờ bởi không dễ dự đoán đội hình của HLV Park Hang Seo. Là người am hiểu thể thao, đặc biệt là đội U22 Việt Nam nhưng anh Đức tỏ ra rất khiêm tốn khi cho rằng, may mắn là yếu tố quyết định giúp anh giành chiến thắng.

Do trận U22 Việt Nam gặp Lào chỉ có một người dự đoán đúng và đoạt giải nhất, ban tổ chức đã quyết định "dồn" những giải thưởng chưa có chủ cho trận đấu tiếp theo.

Như vậy, ở trận U22 Việt Nam gặp Indonesia diễn ra ngày 1-12 tới, bạn đọc tham gia dự đoán đội hình của U22 Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được 1 giải nhất (10 triệu), 2 giải nhì (mỗi giải 5 triệu), 3 giải ba (mỗi giải 3 triệu), 15 giải khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng).

Mời bạn đọc truy cập vào trang seagames30.tuoitre.vn để theo dõi thông tin về cuộc thi.

Cuộc thi Trợ lý HLV Park Hang Seo dồn giải thưởng cho trận U22 Việt Nam - Indonesia - Ảnh 2.
Nữ nhân viên văn phòng đoạt giải nhất cuộc thi Nữ nhân viên văn phòng đoạt giải nhất cuộc thi 'Tôi là trợ lý HLV Park Hang Seo'

TTO - Hơn 6.000 người tham gia cuộc thi "Tôi là trợ lý HLV Park Hang Seo", dự đoán đội hình xuất phát của U22 Việt Nam trong trận gặp Brunei. Tuy nhiên, chỉ có 2 người đoán đúng ý đồ HLV người Hàn Quốc và đoạt giải.

H.D
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận