Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Đang bình luận ở nhà, Đình Trọng vẫn bị... tung vào sân trận gặp Brunei?

25/11/2019 17:27 GMT+7

TTO - Đài truyền hình của nước chủ nhà Philippines phát sóng trận U22 Việt Nam gặp U22 Brunei đã có những sự nhầm lẫn hài hước. Trong đó, Đình Trọng dù không dự SEA Games nhưng vẫn được... tung vào sân.

Đang bình luận ở nhà, Đình Trọng vẫn bị... tung vào sân trận gặp Brunei? - Ảnh 1.

Tên của Đức Chiến bị nhầm thành Đình Trọng - Ảnh chụp màn hình

Ở trận này, HLV Park Hang Seo sử dụng toàn bộ 3 quyền thay người. Phút 59, lần thay người thứ hai của U22 Việt Nam diễn ra, khi Đức Chiến được tung vào sân thay Tấn Sinh.

Tuy nhiên, đài truyền hình phát sóng trận đấu thay vì để tên Đức Chiến thì lại viết là... Đình Trọng.

Đây là sự nhầm lẫn nghiêm trọng khi Đình Trọng không thể dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam do chưa kịp bình phục chấn thương.

Đang bình luận ở nhà, Đình Trọng vẫn bị... tung vào sân trận gặp Brunei? - Ảnh 2.

Tên của Tiến Linh cũng bị nhầm thành Văn Biểu - Ảnh chụp màn hình

Đó là chưa kể trước trận, anh là khách mời của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) bình luận trận đấu. Sự "thay người" khó hiểu này có lẽ vì nhà đài của Philippines thấy Đức Chiến mặc áo số 21, số áo quen thuộc của Đình Trọng ở tuyển quốc gia lẫn U22 Việt Nam.

Sau đó đến phút 75, đài này lại tiếp tục mắc lỗi khi ghi sai tên Tiến Linh thành thủ thành Văn Biểu. Tiến Linh được HLV Park Hang Seo tung vào sân thay Đức Chinh.

Có lẽ do chưa có sự chuẩn bị kỹ nên nhà đài mắc những lỗi này. Hi vọng trong những trận tiếp theo, sai sót này sẽ được khắc phục.

Chưa cần Quang Hải và Văn Hậu, U22 Việt Nam vẫn đè bẹp Brunei 6-0 Chưa cần Quang Hải và Văn Hậu, U22 Việt Nam vẫn đè bẹp Brunei 6-0

TTO - Dù HLV Park Hang Seo để 2 trụ cột Quang Hải và Văn Hậu nghỉ dưỡng sức nhưng đội tuyển U22 Việt Nam vẫn quá mạnh, đè bẹp U22 Brunei 6-0 ở trận ra quân.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận