Fox Sports Asia: 'Quang Hải, 1 trong 6 cầu thủ đáng xem nhất SEA Games 30'

23/11/2019 20:32 GMT+7

TTO - Biên tập viên nổi tiếng Adwaidh Rajan của kênh thể thao Fox Sports Asia đã nhận định tiền vệ Nguyễn Quang Hải của đội U22 Việt Nam: "là một trong 6 cầu thủ đáng xem nhất ở SEA Games 30 tại Philippines".

Fox Sports Asia: Quang Hải, 1 trong 6 cầu thủ đáng xem nhất SEA Games 30 - Ảnh 1.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được Fox Sports Asia nhận định là một trong những cầu thủ đáng xem nhất ở SEA Games 30 - Ảnh: Fox Sports

Mở đầu phần nhận định của mình, biên tập viên Adwaidh Rajan đã đánh giá rất cao về đội tuyển U22 Việt Nam trong hành trình chinh phục chiếc HCV ở SEA Games 30 khi viết: "Không có gì ngoài chiếc huy chương vàng có thể làm thỏa mãn khát khao của đội du hành đầy những cầu thủ tài năng như Việt Nam".

Trong đó, Quang Hải được đánh giá là "đầu tàu" sẽ đưa Việt Nam lên đỉnh vinh quang, Fox Sports Asia viết: "Tiền vệ 22 tuổi Quang Hải được HLV Park Hang Seo tin dùng cho vị trí đội trưởng của đội tuyển U22 Việt Nam. 

Ngôi sao tấn công này đã giúp FC Hà Nội vào đến chung kết liên khu vực của AFC Cup mùa này và cũng góp phần quan trọng giúp tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019. 

Với kinh nghiệm dày dạn và tài năng nổi bật, Quang Hải được chờ sẽ truyền cảm hứng cho đồng đội để họ có thể đoạt tấm HCV bóng đá nam đầu tiên ở đấu trường SEA Games".

Các ngôi sao còn lại được Fox Sports Asia nhận định có khả năng tỏa sáng là tiền vệ 21 tuổi Supachok Sarachat (Thái Lan), tiền đạo 17 tuổi Luqman Hakim (Malaysia), tiền vệ 33 tuổi Stephan Schrock (Philippines), chân sút 20 tuổi Muhammad Rafli (Indonesia) và tiền vệ 27 tuổi Faris Ramli (Singapore). 

Fox Sports Asia: Quang Hải, 1 trong 6 cầu thủ đáng xem nhất SEA Games 30 - Ảnh 2.
30 năm 30 năm 'biên niên sử' SEA Games: Thay da đổi thịt

TTO - Sau hai kỳ SEA Games 1991 và 1993 đều bị loại ở vòng bảng, bóng đá VN đã làm nên chiến tích đoạt HCB ở SEA Games 1995.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận