Ghi bàn quyết định, Đức Chinh được CĐV Việt Nam khen: 'Gỗ năm nay lên giá, các bác ạ'

03/12/2019 21:23 GMT+7

TTO - Ghi bàn thắng quyết định giúp U22 Việt Nam đá bại U22 Singapore 1-0, tiền đạo Hà Đức Chinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các CĐV Việt Nam: "Gỗ năm nay lên giá, các bác ạ".

Ghi bàn quyết định, Đức Chinh được CĐV Việt Nam khen: Gỗ năm nay lên giá, các bác ạ - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam đã hết lời khen ngợi Hà Đức Chinh - Ảnh: Facebook Troll Bóng đá

Trước đó, Hà Đức Chinh được người hâm mộ gọi đùa là "chân gỗ", nhưng ở SEA Games 30 chân sút này đã ghi được 5 bàn thắng. Trong đó có bàn thắng quyết định ở phút 85 giúp U22 Việt Nam đá bại Singapore 1-0.

Sau trận đấu này, Hà Đức Chinh trở thành "cái tên" được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook. CĐV Khoa Le viết bình luận: "Đức Chinh tuy chân gỗ nhưng bù lại đầu sắt", CĐV Đinh Thị Khánh Linh viết rất hài hước: "Chinh nói: chân tao gỗ chứ đầu tao không gỗ".

Nữ CĐV Trần Mỹ Hạnh đã rất hài hước khi ví Đức Chinh như gỗ lâu năm quý giá: "Gỗ lâu năm sẽ thành gỗ quý nha mọi người". CĐV Anh Thư cũng nhận định: "Đức Chinh ghi bàn cho thấy điều gì vậy cả nhà !? Gỗ năm nay lên giá các bác ạ".

CĐV viết nickname ngộ nghĩnh Khoảng Cách Đôi Ta bình luận vui: "Chinh gỗ luôn có một cái đầu vàng lên giá đúng lúc".

Bên cạnh việc khen ngợi Đức Chinh, CĐV cũng "oán trách" đội U22 Việt Nam cứ thích làm "đau tim" người hâm mộ. CĐV Đức Việt viết: "Sao cứ phải làm đau tim nhau thế, các cán bộ". CĐV Kim Ngân nhận định: "Ôi, xem Việt Nam đá không sớm thì muộn bị đứng tim chết mất thôi".

Ghi bàn quyết định, Đức Chinh được CĐV Việt Nam khen: Gỗ năm nay lên giá, các bác ạ - Ảnh 2.
Video: Xem lại bàn thắng quý giá của Đức Chinh vào lưới Singapore Video: Xem lại bàn thắng quý giá của Đức Chinh vào lưới Singapore

TTO - Từ quả phạt góc bên cánh phải, Văn Hậu đánh đầu chuyền bóng để Đức Chinh đánh đầu nối, ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận