HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019

03/12/2019 21:14 GMT+7

TTO - "Đây là trận đấu tốt nhất của Singapore từ đầu giải. Chúng tôi đã gây khó khăn cho U22 Việt Nam. Tuy nhiên, U22 Việt Nam là đội mạnh nhất ở SEA Games lần này. HLV Park Hang Seo rất xuất sắc" - HLV Ahmad nói.

HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019 - Ảnh 1.

HLV Fandi Ahmad trong buổi họp báo sau trận gặp U22 Việt Nam - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Ông Ahmad nói: "Hôm nay, Irfan đã chơi rất tốt. Nhưng hôm nay toàn đội đã chơi rất tốt chứ không chỉ riêng anh ấy. Như tôi đã nói, U22 Việt Nam rất mạnh, nhưng tôi rất hài lòng về các cầu thủ. Chúng tôi có những tài năng thực sự và họ xứng đáng được gọi vào đội tuyển quốc gia".

HLV tuyển U22 Singapore nói tiếp: "Mục tiêu của chúng tôi là có điểm trước U22 Việt Nam. Dù chỉ thua 1 bàn nhưng tôi thừa nhận bản thân có phần thất vọng". 

"Trong bóng đá, bàn thua có thể đến từ bất cứ đâu. Có thể là tình huống cố định, có khi là một pha phối hợp. Bàn thua là một sự đáng tiếc. Chúng tôi đã chơi tập trung trong phần lớn trận đấu, nhất là trong hiệp 1. Chúng tôi đã khiến U22 Việt Nam khó khăn trong hiệp này. Tôi rất bất ngờ khi họ trở lại đầy mạnh mẽ đến vậy trong hiệp 2".

"Tôi rất vui khi các cầu thủ U22 Singapore chơi tốt đến vậy trước đội rất mạnh là U22 Việt Nam. Chúng tôi phải rơi vào bảng đấu rất khó khăn khi còn có cả U22 Thái Lan và U22 Indonesia" - ông Ahmad nói.

Huyền thoại bóng đá Singapore hài lòng với sự tiến bộ của các cầu thủ khi nói: "Đây là bảng đấu rất mạnh và tôi phải mừng vì sự tiến bộ của các cầu thủ U22 Singapore. Không dễ để các cầu thủ tập luyện và chơi cùng nhau khi mỗi người đều có công việc riêng của mình".

HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019 - Ảnh 2.
U22 Việt Nam trang bị giày và tất chống trượt đá dưới mưa với U22 Singapore U22 Việt Nam trang bị giày và tất chống trượt đá dưới mưa với U22 Singapore

TTO - Không chỉ chuẩn bị sẵn giày đinh móng tròn để đá khi trời mưa, các cầu thủ U22 Việt Nam còn được trang bị thêm tất chống trượt mua tại Philippines để sẵn sàng đá dưới mưa trước U22 Singapore vào 19h hôm nay.

NGUYÊN KHÔI - TẤN PHÚC - HOÀI DƯ - ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận