HLV Felix Dalmas: 'U22 Việt Nam là thử thách lớn với chúng tôi'

06/12/2019 15:14 GMT+7

TTO - Phát biểu trong buổi họp báo trước trận bán kết vào chiều 6-12 tại sân Rizal Memorial (Philippines), HLV Felix Dalmas đánh giá cao U22 Việt Nam và cho rằng đây là thử thách lớn với ông cùng toàn đội tuyển U22 Campuchia.

HLV Felix Dalmas: U22 Việt Nam là thử thách lớn với chúng tôi - Ảnh 1.

HLV Felix Dalmas trả lời phỏng vấn - Ảnh: N.K.

U22 Campuchia đã lần đầu tiên vào bán kết một kỳ SEA Games. Điều này khiến HLV Felix Dalmas không khỏi tự hào.

"Tôi rất ấn tượng với những gì chính chúng tôi đã làm được kể từ đầu giải. Tôi muốn chứng minh U22 Campuchia đã làm được những gì và thi đấu như một khối gắn kết. Tôi muốn mang lại niềm vui cho tất cả người dân Campuchia", HLV Felix Dalmas nói.

Đánh giá về trận bán kết diễn ra vào ngày mai (7-12), HLV Dalmas bày tỏ sự tôn trọng đối với thầy trò HLV Park Hang Seo nhưng cũng khẳng định U22 Campuchia sẵn sàng tạo nên bất ngờ. Ông nói: "U22 Việt Nam là thử thách lớn với U22 Campuchia. U22 Việt Nam là đội bóng mạnh và hi vọng chúng tôi có thể thể hiện sự dũng cảm của mình trước họ. Chúng tôi cần chuẩn bị thật kỹ. Hi vọng mọi người sẽ có một trận đấu hay vào ngày mai".

Trả lời cho câu hỏi của giới truyền thông: U22 Campuchia sẽ chơi tấn công hay phòng ngự phản công trước U22 Việt Nam?, HLV Felix Dalmas nói ông không trả lời về chuyện này mà hãy chờ xem vào ngày mai. Ông nói thêm: "Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Không ai nghĩ chúng tôi đến được đây".

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Argentina này cũng phủ nhận các cầu thủ U22 Campuchia có lợi thế trước U22 Việt Nam khi được chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo quen thuộc: "Tôi không nghĩ mặt sân cỏ nhân tạo là lợi thế của U22 Campuchia. U22 Việt Nam có nhiều cầu thủ tài năng".

HLV Felix Dalmas: U22 Việt Nam là thử thách lớn với chúng tôi - Ảnh 2.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận