HLV Indra Syafri: 'U22 Indonesia sẽ thắng nếu gặp lại Việt Nam ở chung kết'

01/12/2019 21:38 GMT+7

TTO - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thua U22 Việt Nam 1-2 ở lượt thứ ba bảng B SEA Games 2019 diễn ra tối 1-12, HLV Indra Syafri cho biết trận thua này là cần thiết và U22 Indonesia sẽ thắng nếu gặp lại ở chung kết.

HLV Indra Syafri: U22 Indonesia sẽ thắng nếu gặp lại Việt Nam ở chung kết - Ảnh 1.

HLV Indra Syafri ở buổi họp báo sau trận - Ảnh: N.KHÔI

Ông nói: "Trong hiệp 1, chúng tôi thi đấu như những gì đã lên phương án trước trận đấu và có được bàn thắng mở tỉ số. Sang hiệp 2, biết U22 Việt Nam sẽ tấn công để tìm bàn gỡ nên chúng tôi chủ yếu chơi phòng ngự phản công nhưng đã không thành công. Bàn thua đến từ tình huống cố định. Còn bàn thua thứ hai là do hàng thủ chúng tôi đứng quá thấp".

"Trận thua hôm nay rất đáng giá. Nhưng chúng tôi cần phải nhanh chóng quên ngay thất bại này để hướng đến hai trận còn lại. Chúng tôi cần phân tích thêm hai đối thủ sắp tới là U22 Brunei và U22 Lào để có thể giành chiến thắng", ông nói thêm. 

Nói về hai bàn thua, HLV HLV Indra Syafri chia sẻ: "Thực sự thì điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Và chúng tôi cần phải về nhà xem lại băng hình và rút kinh nghiệm trong việc phòng ngự, đặc biệt là tình huống cố định. Chúng tôi sẽ thắng nếu gặp lại Việt Nam ở chung kết".

Trả lời câu hỏi của giới truyền thông "U22 Indonesia đã thắng U22 Thái Lan 2-0. Vậy ông thấy U22 Thái Lan hay Việt Nam mạnh hơn?", HLV Indra Syafri cho biết ông không có cảm giác gì khác biệt khi phải gặp U22 Thái Lan hay U22 Việt Nam. 

"Đây đều là những đối thủ trên sân và các cầu thủ cần nỗ lực hết mình để giành chiến thắng", ông nói.

U22 Việt Nam ngược dòng hạ Indonesia 2-1, tiến gần bán kết U22 Việt Nam ngược dòng hạ Indonesia 2-1, tiến gần bán kết

TTO - Tối 1-12, đội U22 Việt Nam đã ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia ở lượt trận thứ 3 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019. Chiến thắng này giúp U22 Việt Nam tiến gần đến vòng bán kết.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận