HLV Mai Đức Chung, Park Hang Seo được khích lệ tinh thần trước khi đi SEA Games

22/11/2019 09:13 GMT+7

TTO - Đại diện Tổng cục TDTT, Đoàn thể thao Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lần lượt đến động viên, khích lệ đội tuyển nữ Việt Nam và U22 Việt Nam. Đây là những thành viên ra quân sớm nhất ở SEA Games 30 của Đoàn thể thao Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung, Park Hang Seo được khích lệ tinh thần trước khi đi SEA Games - Ảnh 1.

Ông Trần Đức Phấn (thứ hai từ trái) và ông Cao Văn Chóng (thứ tư từ trái) gặp gỡ, động viên thầy trò HLV Mai Đức Chung - Ảnh: VFF

Tối 21-11, ông Trần Đức Phấn - phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 và ông Cao Văn Chóng – phó chủ tịch VFF đã lần lượt đến gặp mặt, động viên đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển U22 Việt Nam.

Trong buổi gặp gỡ đội tuyển nữ Việt Nam, ông Trần Đức Phấn đã gửi lời chúc đến HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ thi đấu thật tốt ở SEA Games 30, giành huy chương và đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà.

HLV Mai Đức Chung, Park Hang Seo được khích lệ tinh thần trước khi đi SEA Games - Ảnh 2.

Đại diện Tổng cục TDTT và VFF đến gặp tuyển U22 Việt Nam trước khi lên đường dự SEA Games 30 - Ảnh: VFF

Ông Cao Văn Chóng cũng khích lệ tinh thần các cầu thủ nữ và động viên họ cố gắng đạt mục tiêu bảo vệ thành công huy chương vàng. Đáp lại, HLV Mai Đức Chung hứa sẽ cùng các cầu thủ quyết tâm giành kết quả cao nhất tại SEA Games 30.

HLV Mai Đức Chung, Park Hang Seo được khích lệ tinh thần trước khi đi SEA Games - Ảnh 3.

Ông Trần Đức Phấn "lì xì" may mắn cho các cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh: VFF

Sau đó, ông Trần Đức Phấn và ông Cao Văn Chóng tiếp tục đến động viên, khích lệ HLV Park Hang Seo cùng tuyển U22 Việt Nam. Đại diện Tổng cục TDTT tỏ ra đồng cảm với lịch thi đấu dày đặc thời gian qua của đội tuyển khiến U22 Việt Nam chỉ có thể hội quân vài ngày trước khi lên đường.

Bên cạnh đó, ông cũng hi vọng toàn đội sẽ đồng lòng, đoàn kết hướng đến chiếc huy chương vàng lịch sử tại SEA Games.

Lãnh đội Nguyễn Sỹ Hiển cùng HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Tổng cục TDTT và VFF đối với quá trình chuẩn bị của đội tuyển. Đồng thời, đại diện đội U22 Việt Nam cũng hứa toàn tâm toàn ý thi đấu hết mình, đem về vinh quang cho cả nước tại SEA Games 30.

HLV Mai Đức Chung, Park Hang Seo được khích lệ tinh thần trước khi đi SEA Games - Ảnh 4.
Tại sao ông Park chọn Quang Hải làm đội trưởng U22 Việt Nam? Tại sao ông Park chọn Quang Hải làm đội trưởng U22 Việt Nam?

TTO - Trong đội hình của U22 Việt Nam giờ đây đã thêm hai cầu thủ quá tuổi. Nhưng các bạn đều biết tham dự SEA Games là đội U22 Việt Nam, nghĩa là có nhiều cầu thủ từ 22 tuổi trở xuống..."

Nguồn: VFF
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận