HLV Park Hang Seo: 'Bây giờ, toàn đội rất tự tin trước Thái Lan'

03/12/2019 21:07 GMT+7

TTO - "Chúng tôi có trận đấu rất khó khăn nhưng quan trọng là có được 3 điểm. Kết quả này giúp chúng tôi có được sự tự tin trước trận đấu gặp U22 Thái Lan. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này", ông Park nói.

HLV Park Hang Seo: Bây giờ, toàn đội rất tự tin trước Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Nói về chấn thương của đội trưởng Quang Hải, ông Park cho biết: "Về chấn thương của Quang Hải, tôi chưa biết chấn thương của anh ấy như thế nào. Mỗi một trận đấu cách nhau có 2 ngày, điều này buộc chúng tôi phải toan tính rất nhiều".

"Điều này khiến các cầu thủ rất dễ mệt mỏi và gặp chấn thương, mà tôi thì chỉ thay được 3 người mỗi trận. Tôi phải có nhiều sự toan tính, trong đó có việc xoay vòng cầu thủ để phục hồi thể lực cho họ" - chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

HLV Park nói: "Mỗi trận đấu như thế này rất khó khăn. Cứ 2 ngày chúng tôi lại phải thi đấu một trận và điều này khiến các cầu thủ rất mệt và dễ bị chấn thương. Vì vậy, tôi phải thực hiện xoay vòng cầu thủ và thay 3 người ở trận này".

"Hiệp 1 rất khó khăn nên tôi phải giúp các cầu thủ bình tĩnh. Sang hiệp 2, tôi yêu cầu họ phải tập trung và sự điều chỉnh đó đã giúp cho U22 Việt Nam có được bàn thắng", ông Park nói.

Nói về đội hình ra sân của U22 Việt Nam, ông Park khẳng định: "Với tôi, không có cầu thủ nào là chắc chắn trong đội hình. Tôi sẽ phải lựa chọn kỹ càng dựa vào tình hình cũng như sức khỏe của họ để lựa chọn đội hình ra sân".

HLV Park Hang Seo: Bây giờ, toàn đội rất tự tin trước Thái Lan - Ảnh 2.
HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019 HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019

TTO - "Đây là trận đấu tốt nhất của Singapore từ đầu giải. Chúng tôi đã gây khó khăn cho U22 Việt Nam. Tuy nhiên, U22 Việt Nam là đội mạnh nhất ở SEA Games lần này. HLV Park Hang Seo rất xuất sắc" - HLV Ahmad nói.


Nhóm PV
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận