HLV Sjafri: 'U22 Việt Nam rất mạnh, bị họ dẫn trước 2-0 coi như xong'

10/12/2019 21:35 GMT+7

TTO - "U22 Việt Nam rất mạnh và khi để cho họ dẫn trước tới 2-0, tôi hiểu rằng rất khó để xoay chuyển thế trận. Họ vô địch là xứng đáng" - HLV U22 Indonesia Indra Sjafri nói trong cuộc họp báo sau trận chung kết.

HLV Sjafri: U22 Việt Nam rất mạnh, bị họ dẫn trước 2-0 coi như xong - Ảnh 1.

HLV U22 Indonesia Syafri - Ảnh: BOLA

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Sjafri chia sẻ: "Tôi xin chúc mừng U22 Việt Nam và HLV Park Hang Seo Chúng tôi đã lường trước sức mạnh của đối thủ. Các đấu pháp của tôi đã không thể phát huy tác dụng trong trận đấu này".

Ông Sjafri nói tiếp: "Các trọng tài hôm nay điều hành trận đấu chưa tốt. Dù vậy, đúng là U22 Việt Nam rất mạnh. Khi để cho họ dẫn trước tới 2-0, tôi hiểu rằng rất khó để xoay chuyển thế trận. Họ vô địch là xứng đáng".

"U22 Indonesia đã cố gắng thi đấu tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi đến được trận chung kết là nhờ những nỗ lực. Chúng tôi rất muốn vô địch sau 28 năm chờ đợi. Nhưng đáng tiếc chúng tôi không thể vô địch" - ông Syafri bình luận. 

Ông thầy của đội U22 Indonesia cũng dành những lời ngợi khen cho đồng nghiệp HLV Park Hang Seo: "Mục tiêu của chúng tôi là vào đến bán kết, nhưng chúng tôi đã làm nhiều hơn thế. Ông Park là người rất dễ mến. Ông ấy rất giỏi. Chúng tôi gặp nhau tại khách sạn và có những trò chuyện rất thân mật".

HLV Sjafri: U22 Việt Nam rất mạnh, bị họ dẫn trước 2-0 coi như xong - Ảnh 2.
U22 VN chiến thắng: Đồ ăn vặt tăng gấp 4, thu gần chục triệu trong vài tiếng U22 VN chiến thắng: Đồ ăn vặt tăng gấp 4, thu gần chục triệu trong vài tiếng

TTO – Nhân trận đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30 và chiến thắng vô địch của U22 Việt Nam, giới buôn bán được mùa làm ăn, tận dụng cơ hội tăng giá đồ ăn lên gấp 3-4 lần so với ngày thường.

TTO
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận