HLV Shin Tae Yong sẵn sàng đánh bại Thái Lan để 'phục hận'

18/05/2022 13:39 GMT+7

TTO - Trước trận bán kết với U23 Thái Lan ngày 19-5, HLV tuyển U23 Indonesia Shin Tae Yong khẳng định đội bóng của ông "sẵn sàng giành chiến thắng để phục hận" cho trận thua ở chung kết AFF Cup 2020.

HLV Shin Tae Yong sẵn sàng đánh bại Thái Lan để phục hận - Ảnh 1.

HLV Shin Tae Yong và HLV Mano Polking đều rất tự tin trước trận bán kết giữa U23 Indonesia - Thái Lan - Ảnh: Matichon

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết giữa U23 Indonesia với U23 Thái Lan, HLV Shin Tae Yong cho biết ông đã ngày càng "quen thuộc" và hiểu hơn về các kình địch của Indonesia ở Đông Nam Á là Thái Lan, Việt Nam và Malaysia. 

Ông sẵn sàng để gặt hái thành công trong lần đầu tiên xuất hiện ở đấu trường SEA Games. 

HLV  Shin Tae Yong nói: "Có 4 đội vào bán kết là Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Cả 4 đội cùng khu vực, gặp nhau nhiều lần và rất hiểu nhau. Với tôi, đây là lần đầu tiên xuất hiện ở SEA Games, tôi cảm thấy rất vinh dự. Tôi biết Việt Nam, Malaysia, Thái Lan đều là những đối thủ rất khó chịu của Indonesia". 

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng sẵn sàng đưa U23 Indonesia vượt qua Thái Lan để "phục hận" mối thù đã thất bại ở chung kết AFF Cup 2020. Ông chia sẻ: "Chúng tôi đã thất bại trước Thái Lan ở AFF Cup nhưng bây giờ Indonesia đã có nhiều thay đổi. Tôi sẽ cố gắng chiến thắng trận đấu, đánh bại Thái Lan". 

Còn HLV Mano Polking đánh giá cao Indonesia nhưng rất tự tin về cơ hội vào chung kết của Thái Lan khi nói: "Tôi nghĩ Indonesia đang làm tốt và thi đấu rất đoàn kết. Nhưng tôi tin tưởng vào U23 Thái Lan. Sau khi vượt qua vòng bảng, chúng tôi đã lên kế hoạch cho chặng đường tiếp theo. Tôi tin rằng chúng tôi đủ tốt để lọt vào trận chung kết". 

HLV Mano Polking cũng khen ngợi cổ động viên Việt Nam: "Thật vui khi sân vận động luôn đầy ắp người hâm mộ. Đó là một bầu không khí tuyệt vời cho bóng đá, những người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại Nam Định đã làm cho bầu không khí vui vẻ". 

Chuyên gia Malaysia kỳ vọng Chuyên gia Malaysia kỳ vọng 'Messi' Syafik sẽ 'quật ngã' U23 Việt Nam

TTO - Trước trận đấu bán kết giữa U23 Malaysia với U23 Việt Nam ngày 19-5, các chuyên gia bóng đá Malaysia kỳ vọng tiền vệ Syafik Ismail với biệt danh 'Messi' sẽ quật ngã 'Những chiến binh sao vàng'.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận