Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 ngày 3-12

03/12/2019 05:15 GMT+7

TTO - Sau 2 ngày thi đấu chính thức giành đến 15 HCV, đoàn thể thao Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái HCV trong ngày thi đấu hôm nay (3-12).

Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 ngày 3-12 - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Niềm hy vọng vàng của Việt Nam tại SEA Games 30 ngày 3-12 sẽ được đặt vào wushu, đấu kiếm, võ gậy và thể dục dụng cụ....

Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng sẽ thi đấu ở 2/3 nội dung được đánh giá có thể giành HCV. Võ gậy bước vào ngày thi đấu cuối cùng. Đoàn thể thao Việt Nam hiện có 3 HCV và hi vọng sẽ có thêm vàng.

Môn Wushu chưa giành được HCV nào sau 2 ngày thi đấu vì vậy các võ sĩ sẽ phải rất quyết tâm trong ngày thi đấu hôm nay với 6 nội dung thi chung kết (3 biểu diễn, 3 đối kháng).

Trong ngày thi đấu thứ 3, một loạt các ngôi sao thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài như Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Nguyễn Anh Khôi ở môn cờ vua. Hai tay vợt Lý Hoàng Nam và Daniel Nguyễn thi đấu tứ kết đơn nam.

Đáng chú ý sẽ là môn đấu kiếm với sự xuất hiện của "niềm hy vọng vàng" Vũ Thành An ở môn đấu kiếm.

Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 ngày 2-12 Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 ngày 2-12

TTO - Sau ngày ra quân thành công, hôm nay (2-12), đoàn thể thao Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều HCV. Tuổi Trẻ Online gửi đến bạn đọc lịch thi đấu những môn thể thao đáng chú ý của đoàn thể Việt Nam hôm nay (2-12).

H.D
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận