Loại Thái, CĐV Việt Nam xuất khẩu thành thơ, nổi hứng lảy Kiều

05/12/2019 19:00 GMT+7

TTO - "Trăm năm kiều vẫn là kiều. Anh nào gáy sớm, gáy chiều cũng thua", "Thua rồi Thái ơi. Về nhà nằm chơi. Xem anh Việt đá...", "Lẩu gì mà cay cay thế, Xin thưa rằng lẩu Thái"...

Sướng rơn vì U22 Việt Nam lội ngược dòng loại U22 Thái Lan, các cổ động viên Việt Nam đã "tức cảnh sinh tình" làm rất nhiều bài thơ "trêu chọc" người Thái và cả sai lầm của Văn Toản.

Cổ động viên (CĐV) Việt Lâm Nguyễn viết trên Facebook: "Ăn hên quả của Supachai. Và rồi ngậm hành số 22. Kết cục quá đắng của người Thái".

Còn CĐV Ngô Nguyên cũng viết: "Trăm năm kiều vẫn là kiều. Anh nào gáy sớm, gáy chiều cũng thua". CĐV Anh Thư cũng "trình làng" bài thơ: "Thua rồi Thái ơi. Về nhà nằm chơi. Xem anh Việt đá. Năm sau gặp lại. Nhớ đừng lại gáy".

Nhiều CĐV khác không có khiếu làm thơ nhưng lại đăng những bức ảnh chế khá hài hước về cảnh Thái Lan phải xách vali về nước. CĐV David Beck đăng tấm ảnh hình lẩu Thái kèm theo bình luận: "Lẩu gì mà cay cay thế, xin thưa rằng lẩu Thái".

Loại Thái, CĐV Việt Nam xuất khẩu thành thơ, nổi hứng lảy Kiều - Ảnh 1.

Tấm hình lẩu Thái có hình của trợ lý HLV Thái Lan - Ảnh: Facebook

Loại Thái, CĐV Việt Nam xuất khẩu thành thơ, nổi hứng lảy Kiều - Ảnh 2.

CĐV Thừa Cristiano đã trích khoảnh khắc HLV Park Hang Seo trao trái bóng cho cầu thủ Thái Lan với chú thích khá hài hước: "Cầm mà về nước" - Ảnh: Facebook

Loại Thái, CĐV Việt Nam xuất khẩu thành thơ, nổi hứng lảy Kiều - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook

Loại Thái, CĐV Việt Nam xuất khẩu thành thơ, nổi hứng lảy Kiều - Ảnh 4.
Loại Thái, CĐV Việt Nam xuất khẩu thành thơ, nổi hứng lảy Kiều - Ảnh 5.

Ảnh: Troll bóng đá

Loại Thái, CĐV Việt Nam xuất khẩu thành thơ, nổi hứng lảy Kiều - Ảnh 6.
HLV Park: HLV Park: 'Chúng tôi không được để thua Thái Lan khi bị dẫn trước'

TTO - "Họ có bàn dẫn trước, nhưng chúng tôi không được để thua họ khi bị dẫn trước. Tôi hài lòng về kết quả này" - ông Park nói trong cuộc họp báo.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận