Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam

11/05/2022 16:33 GMT+7

TTO - Môn futsal nam SEA Games 31 đang diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nam trở nên tươi tắn hơn hẳn khi có các cô gái xinh xắn làm nhiệm vụ ở dưới sân đấu. Họ là các cầu thủ nữ của CLB Phong Phú Hà Nam, sẽ làm tất cả các nhiệm vụ trong trận đấu.

Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam - Ảnh 1.

Hai cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam với nhiệm vụ ngồi nhặt bóng ở đường biên - Ảnh: N.K.

Có tổng cộng 14 cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam được chọn để làm nhiệm vụ ở môn futsal tổ chức ngay trên sân nhà. Trong đó, có 5 cầu thủ ở đội U19 vừa giành ngôi á quân U19 quốc gia 2022 hồi tháng 4 vừa qua và 9 cầu thủ đang khoác áo đội 1 Phong Phú Hà Nam.

Nhiệm vụ của các cô gái này cũng không hề nhẹ nhàng. Tất cả phải có mặt ở nhà thi đấu lúc 11h và sau đó sẽ làm suốt đến 19h mới được ra về.

Ngoài việc cầm cờ FIFA ra sân khi trận đấu bắt đầu, nhặt bóng trả lại sân khi trận đấu diễn ra, các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam còn phải cầm cây lau vào sân lau ngay vết nước trên sàn thi đấu nếu trọng tài yêu cầu. Và ở giờ nghỉ giải lao giữa trận, các cô gái tiếp tục cầm cây lau vào lau sàn thi đấu để chuẩn bị cho hiệp hai.

Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam - Ảnh 2.

Tính sơ sơ, các cô gái phải lau sàn thi đấu 3 lần cho ngày có 2 trận đấu, chưa kể nhiều lần trọng tài kêu vào lau khi trận đấu đang diễn ra.

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ, một cầu thủ nữ cho biết: "Công việc dĩ nhiên cũng hơi mệt đôi chút. Nhưng chúng tôi cũng cảm thấy vui vì có thể đóng góp công sức của mình trong việc tổ chức thành công môn futsal tại SEA Games 31. Hơn nữa, những tình huống xử lý trên sân futsal của các đội bóng đẳng cấp cũng có thể giúp chúng tôi học hỏi để phần nào áp dụng ở sân cỏ".

Dưới đây là những hình ảnh thêm về các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam làm nhiệm vụ.

Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam - Ảnh 3.

Các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam cầm cờ FIFA ở trận Việt Nam - Indonesia

Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam - Ảnh 4.

Một cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam ngồi với nhiệm vụ ném bóng trả lại sau cầu môn

Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam - Ảnh 5.

Các cầu thủ nữ lau sàn thi đấu sau giờ nghỉ

Môn futsal tươi tắn hơn với các cầu thủ nữ Phong Phú Hà Nam - Ảnh 6.
Những sinh viên tuổi đôi mươi tranh tài tại SEA Games 31 Những sinh viên tuổi đôi mươi tranh tài tại SEA Games 31

TTO - Không ít bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học trong nước sẽ là những nhân tố đầy hy vọng của đoàn thể thao Việt Nam ở kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á sắp diễn ra.
NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận