Mừng 'hụt' HCV, đội nữ thể dục dụng cụ Việt Nam... 'tiu nghỉu'

14/05/2022 19:39 GMT+7

TTO - Tự nhẩm tính điểm số, đội tuyển thể dục dụng cụ nữ Việt Nam đã ăn mừng giành HCV đồng đội nữ toàn năng sau khi kết thúc phần thi tại nhà thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội) vào chiều 14-5. Tuy nhiên, sau đó tất cả lại tiu nghỉu vì chỉ giành HCB.

Mừng hụt HCV, đội nữ thể dục dụng cụ Việt Nam... tiu nghỉu - Ảnh 1.

Niềm vui vô bờ bến của đội tuyển nữ Việt Nam khi "tự tính" giành HCV - Ảnh: N.K

Nội dung toàn năng nữ có 4 phần thi là nhảy chống, xà lệch, cầu thăng bằng và biểu diễn tự do.

6 cô gái Đỗ Thị Ngọc Hương, Trương Khánh Vân, Phạm Như Phương, Trần Quỳnh Nam, Lâm Như Phương và Nguyễn Thị Quỳnh Như đã thể hiện khá tốt phần thi của mình. 

Trong đó, đội nữ Việt Nam có 2 VĐV thực hiện không thành công ở phần thi xà lệch và 1 VĐV thực hiện không thành công phần thi nhảy chống. Đội nữ Philippines cũng không khá hơn khi cũng có 3 VĐV thực hiện không thành công phần thi nhảy chống, cầu thăng bằng và biểu diễn tự do.

Mừng hụt HCV, đội nữ thể dục dụng cụ Việt Nam... tiu nghỉu - Ảnh 2.

Các VĐV cầm cờ ăn mừng trước thông tin giành HCV chưa chính xác - Ảnh: N.K

Vì thế, sau khi kết thúc các nội dung thi, đội tuyển nữ Việt Nam đã tự nhẩm tính điểm số các phần thi rồi cùng nhau ăn mừng đã giành HCV. Thầy trò ôm chầm lấy nhau đầy hạnh phúc. Thậm chí, tất cả cùng hô vang "Việt Nam", "Việt Nam" cùng các CĐV trên khán đài. 

Cánh phóng viên nghe thông tin đó đã lao vào chụp ảnh, quay phim cảnh toàn đội ăn mừng. 2 lá cờ Tổ quốc cũng được ban huấn luyện đưa ra cho các VĐV cầm chuẩn bị ăn mừng. 

Nhưng chỉ thời gian ngắn sau, tất cả đã không khỏi thất vọng khi nghe thông tin chính xác từ ban tổ chức. Đội nữ Philippines đã giành HCV đồng đội nữ toàn năng với 184,500 điểm, hơn có 0,700 điểm so với đội nữ Việt Nam (183,800 điểm).

Mừng hụt HCV, đội nữ thể dục dụng cụ Việt Nam... tiu nghỉu - Ảnh 3.
NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận