Năm bạn đọc đoạt giải khi dự đoán Hùng Dũng hay nhất trận U23 Việt Nam thắng Indonesia

07/05/2022 13:20 GMT+7

TTO - Thi đấu ấn tượng trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia 3-0 ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 hôm 6-5, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được hội đồng chuyên môn của báo Tuổi Trẻ bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận".

Năm bạn đọc đoạt giải khi dự đoán Hùng Dũng hay nhất trận U23 Việt Nam thắng Indonesia - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Đây là cuộc thi dành cho bạn đọc nhân dịp SEA Games 31 do báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp tổ chức. Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra ở tất cả các trận đấu bóng đá có đội tuyển U23 Việt Nam và tuyển nữ Việt Nam tham dự.

Bạn đọc sẽ vào cổng bình chọn và đưa ra dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu", đồng thời trả lời câu hỏi phụ: "Có bao nhiêu người có cùng ý kiến?".

Sau khi kết thúc trận đấu, hội đồng chuyên môn của báo Tuổi Trẻ sẽ bầu chọn "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu". Đây cũng là đáp án của cuộc thi.

Nhận định của hội đồng chuyên môn khi chọn Hùng Dũng là Cầu thủ xuất sắc nhất - Nguồn: TVO

Ở trận U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia 3-0, hội đồng chuyên môn gồm nhà báo Vũ Công Lập, cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đức Thắng (HLV CLB Topenland Bình Định) và cựu tuyển thủ nữ Việt Nam - tiền đạo Lưu Ngọc Mai đã thống nhất trao danh hiệu "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" cho đội trưởng Đỗ Hùng Dũng.

Theo hội đồng chuyên môn, Hùng Dũng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của U23 Việt Nam. Anh di chuyển nhiều, kết nối các tuyến, bao quát trên sân, hỗ trợ tốt cho các đàn em. Chưa hết, ngôi sao của CLB Hà Nội còn trực tiếp đóng góp một bàn thắng.

Cuộc thi dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận" U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia đã nhận được 3.385 lượt dự đoán. Trong đó, có 1.555 dự đoán chính xác Hùng Dũng là "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận". 

Video: Highlight cầu thủ Đỗ Hùng Dũng trong trận U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia

Tuy nhiên, chỉ có 5 bạn đọc may mắn đoạt giải khi trả lời gần đúng câu hỏi phụ: "Có bao nhiêu người có cùng ý kiến?".

Năm bạn đọc này là: Nguyễn Sỹ Hoàng (TP.HCM, dự đoán 1.514 người có cùng ý kiến), Võ Thị Hồng Hiếu (TP.HCM, dự đoán 1.534 người có cùng ý kiến), Nhan Bá Công (TP.HCM, dự đoán 1.544 người có cùng ý kiến), Phạm Tấn Thanh (Trà Vinh, dự đoán 1.650 người có cùng ý kiến), và Phạm Đình Quốc Việt (Lâm Đồng, dự đoán 1.632 người có cùng ý kiến).

Mỗi bạn đọc nói trên sẽ nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng từ ban tổ chức. Trong đó, bạn đọc Nhan Bá Công, người trả lời đúng câu hỏi chính và có số dự đoán gần đúng nhất với câu hỏi phụ (chênh lệch 11) sẽ nhận thêm một phần quà là linh vật của SEA Games 31.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi và dự đoán Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam gặp U23 Philippines lúc 19h ngày mai 8-5. Bạn đọc có thể vào ĐÂY để xem thể lệ cuộc thi. 

Năm bạn đọc đoạt giải khi dự đoán Hùng Dũng hay nhất trận U23 Việt Nam thắng Indonesia - Ảnh 4.
HLV Park Hang Seo: HLV Park Hang Seo: 'Tiến Linh, Hùng Dũng, Hoàng Đức đem đến điều tích cực cho đội bóng'

TTO - Phát biểu sau trận thắng U23 Indonesia 3-0 ở trận ra quân tại SEA Games 31 diễn ra tối 6-5, HLV Park Hang Seo cho rằng 3 cầu thủ quá tuổi đã trám vào những vị trí còn yếu của U23 Việt Nam và mang đến điều tích cực cho đội bóng.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận