Ông Park gây bất ngờ lớn cho U22 Indonesia trong trận chung kết

10/12/2019 18:03 GMT+7

TTO - HLV Park Park Hang Seo đã gây bất ngờ lớn cho U22 Indonesia trong trận chung kết SEA Games 2019 vào 19h hôm nay (10-12) khi bố trí Hồ Tấn Tài đá trung vệ, đẩy Đoàn Văn Hậu ra hành lang trái sở trường thay cho Thanh Thịnh.

Ông Park gây bất ngờ lớn cho U22 Indonesia trong trận chung kết - Ảnh 1.

Tấn Tài lần đầu tiên được bố trí đá trung vệ ở SEA Games 2019 - Ảnh: N.K

Suốt các trận đấu ở SEA Games 2019 vừa qua, HLV Park Hang Seo chưa một lần dùng Hồ Tấn Tài trong sơ đồ ba trung vệ. Ông chỉ bố trí Hồ Tấn Tài đá hậu vệ phải trong trận gặp U22 Brunei và U22 Thái Lan.

Còn lại, Đoàn Văn Hậu luôn được ông Park bố trí đá trung vệ cùng Thành Chung và Tấn Sinh trong bốn trận quan trọng vừa qua trước U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Thái Lan và U22 Campuchia.

Tuy nhiên, ở trận chung kết tái ngộ U22 Indonesia, nhà cầm quân người Hàn Quốc này lại dùng Tấn Tài ở vị trí trung vệ. Đây cũng là điều có thể hiểu được khi ông Park muốn đẩy Văn Hậu ra biên trái sở trường thay cho Thanh Thịnh, nhằm tận dụng khả năng lên bóng, chuyền bóng và dứt điểm của cầu thủ này.

Còn lại, 10 cầu thủ khác đều vẫn giữ nguyên như trận gần nhất đá với U22 Campuchia ở bán kết.

Đội hình xuất phát cụ thể của U22 Việt Nam (3-5-2): Thủ môn Nguyễn Văn Toản. Ba trung vệ: Tấn Tài, Thành Chung, Tấn Sinh. Năm tiền vệ: Đoàn Văn Hậu (trái), Đức Chiến, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Trọng Hoàng (phải). Hai tiền đạo: Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Ông Park gây bất ngờ lớn cho U22 Indonesia trong trận chung kết - Ảnh 2.
NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận