Quần vợt SEA Games bị hoãn 4 lần vì trời mưa bão

03/12/2019 12:25 GMT+7

TTO - Ảnh hưởng của bão Kammuri đã khiến trời Manila mưa liên tục trong sáng 3-12. Vì thế, môn quần vợt bị hoãn đến 4 lần sang 14h, nhưng chưa biết có bị hoãn nữa hay không vì trời vẫn cứ mưa.

Quần vợt SEA Games bị hoãn 4 lần vì trời mưa bão - Ảnh 1.

Mặt sân chính ướt sũng nước - Ảnh: N.K

Theo lịch, các tay vợt Việt Nam sẽ thi đấu lúc 9h với trận tứ kết đơn nam giữa Daniel Cao Nguyễn - Christian Didier Chin (Malaysia) và vòng loại đơn nữ giữa Savanna Lý Nguyễn - Priska Madelyn Nugroho (Indonesia).

10h sẽ là trận tứ kết đơn nam giữa Lý Hoàng Nam - Hao Yuan No (Singapore) và đôi nữ Trần Thụy Thanh Trúc , Phan Thị Thanh Bình với hai tay vợt người Philippines.

Nhưng trời mưa lớn khiến các trận đấu 9h bị hoãn sang sau 10h.

Sân quần vợt ướt sũng nước khiến ban tổ chức phải hoãn đến 4 lần - Video: NGUYÊN KHÔI

Khi trời mưa bắt đầu tạnh, Ban tổ chức huy động các tình nguyện viên ra lau mặt sân để chuẩn bị thi đấu. Nhưng trời mưa lớn trở lại, buộc Ban tổ chức phải thông báo hoãn tiếp sang sau 11h và sẽ thi đấu trong sân có mái che.

Trong đó, trận tứ kết đơn nam của Lý Hoàng Nam sẽ chuyển vào thi đấu ở sân mái che. VĐV Việt Nam cũng đã vào trong sân có mái che để khởi động. Tuy nhiên, cuối sân mái che vẫn bị mưa tạt ướt mặt sân nên trận đấu lại bị hoãn sang sau 12h30.

Nhưng trời mưa mỗi lúc lại càng lớn. Ban tổ chức phải thông báo hoãn lần thứ 4, sang 14h. Các tay vợt đã phải trở về khách sạn ăn uống và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các trận đấu.

Quần vợt SEA Games bị hoãn 4 lần vì trời mưa bão - Ảnh 3.

Các tình nguyện viên lau mặt sân để chuẩn bị thi đấu lúc 10h - Ảnh: THANH THÚY

Quần vợt SEA Games bị hoãn 4 lần vì trời mưa bão - Ảnh 4.

Lý Hoàng Nam khởi động trong sân có mái che - Ảnh: THANH THÚY

Quần vợt SEA Games bị hoãn 4 lần vì trời mưa bão - Ảnh 5.

Các tình nguyện viên ngồi trú mưa trên khán đài sân thi đấu không có mái che - Ảnh: N.K

Quần vợt SEA Games bị hoãn 4 lần vì trời mưa bão - Ảnh 6.

Cuối hai đầu sân mái che đều không kín nên mặt sân vẫn bị ướt - Ảnh: N.K

Cập nhật SEA Games 30 (3-12): Wushu và Cử tạ giành 2 huy chương vàng Cập nhật SEA Games 30 (3-12): Wushu và Cử tạ giành 2 huy chương vàng

TTO - Sáng 3-12, Wushu và Cử tạ đã lần lượt mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 2 chiếc huy chương vàng (HCV) do công của Phạm Quốc Khánh (nam quyền) và Hoàng Thị Duyên (49kg nữ).

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận