San sẻ tình yêu bóng đá

16/05/2022 08:36 GMT+7

TTO - Tối 14-5, trong trận tuyển nữ Việt Nam gặp Campuchia, 16.000 chỗ ngồi ở sân Cẩm Phả đã tràn ngập sắc đỏ cùng những màn hò reo náo nhiệt. Nhưng điều này vẫn chưa phản ánh hết tình yêu bóng đá của người dân Quảng Ninh.

San sẻ tình yêu bóng đá - Ảnh 1.

Người hâm mộ theo dõi trận đấu qua màn hình từ máy chiếu mini của các nhân viên trực xe màu truyền hình trực tiếp - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 2.000 người hâm mộ không có vé mời vẫn đến sân theo dõi trận đấu qua những... song sắt ở các cổng sân Cẩm Phả hoặc chọn cách đi quanh sân để xem có cổng nào cho vào không. Các phóng viên với chiếc thẻ tác nghiệp được ra vào sân tự do, nhiều lần nhận được ánh mắt cũng như lời "cầu cứu" cách để vào sân. "Ước có máy ảnh như chú được vào sân xem bóng đá", giọng của một bạn trẻ nói vọng theo khi tôi vào trong sân.

Hiểu được tình yêu bóng đá cháy bỏng này, một số nhân viên trực xe màu thuộc đơn vị truyền hình trực tiếp đã chuẩn bị thêm máy phát mini, chiếu trận đấu lên bức tường của sân. "Trận đấu trước thấy người đứng ngoài đông quá nên anh em chuẩn bị thêm để mọi người cùng có cái mà xem cho rõ hơn", một nhân viên trực xe màu chia sẻ.

Buổi truyền hình trực tiếp mini này có lẽ đã phần nào giải tỏa được "cơn khát bóng đá" từ những người hâm mộ đứng xem ở đây từ đầu trận cho đến lúc màn hình tắt hẳn.

Hiểu được nhu cầu rất lớn của khán giả và người hâm mộ, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh đã và đang khẩn trương lắp đặt những màn hình LED lớn để người hâm mộ có thể xem và cổ vũ cho các trận đấu.

San sẻ tình yêu bóng đá - Ảnh 2.
Tuyển nữ Việt Nam gặp Myanmar ở bán kết Tuyển nữ Việt Nam gặp Myanmar ở bán kết

TTO - Sau loạt trận cuối cùng của bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 31 diễn ra vào tối 15-5 đã xác định được đối thủ của tuyển nữ Việt Nam ở bán kết là đội tuyển Myanmar.

HOÀNG TÙNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận