Sau trận hòa Thái Lan, nhiều cầu thủ nữ Việt Nam bị đau nhẹ

27/11/2019 12:44 GMT+7

TTO - Sáng 27-11, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có đã buổi tập nhẹ để hồi phục sau trận hòa Thái Lan 1-1 ở trận mở màn bóng đá nữ SEA Games 2019 tại Philippines. Đáng chú ý khi đội có vài cầu thủ bị đau nhẹ.

Sau trận hòa Thái Lan, nhiều cầu thủ nữ Việt Nam bị đau nhẹ - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung họp với toàn đội trước buổi tập sáng 27-11 - Ảnh: MAI ANH

Trước khi ra sân tập, HLV Mai Đức Chung đã dành 30 phút để họp với toàn đội. Ông khen ngợi tinh thần thi đấu và tuân thủ đấu pháp của các học trò và chỉ ra một số vấn đề chuyên môn mà các cầu thủ cần phải rút kinh nghiệm.

Theo đó, các cầu thủ nữ Việt Nam đã duy trì cự ly đội hình quá thấp trong trận đấu với Thái Lan. Sự liên lạc, trao đổi thông tin giữa các tuyến từ thủ môn, hậu vệ và tiền vệ đều không rõ nét. Bên cạnh đó, việc tổ chức kèm người, vị trí cự ly bọc lót và phán đoán cũng chưa tốt. 

Do đó, HLV Mai Đức Chung nhắc nhở các cầu thủ cần tránh những sai lầm đã mắc phải, tiếp tục tự tin thi đấu và tuân thủ đấp pháp cho trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với Indonesia vào ngày 29-11. 

Sau trận hòa Thái Lan, nhiều cầu thủ nữ Việt Nam bị đau nhẹ - Ảnh 2.

Các cầu thủ nữ Việt Nam tập luyện sáng 27-11 - Ảnh: MAI ANH

Không chỉ phải thắng Indonesia, đội tuyển nữ Việt Nam còn phải cố gắng ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để đua hiệu số với Thái Lan trong cuộc đua giành ngôi nhất bảng B.

Ở buổi tập diễn ra sau đó, đội tuyển nữ Việt Nam chia làm hai nhóm để tập luyện. Nhóm cầu thủ đá chính trong trận hòa Thái Lan tập nhẹ thả lỏng với trợ lý Vũ Bá Đông, còn các cầu thủ còn lại thì tập luyện với HLV Mai Đức Chung.

Sau trận đấu khá căng thẳng với Thái Lan, đội trưởng Huỳnh Như, Bích Thùy, Hải Yến và Chương Thị Kiều đều bị đau nhẹ. Trong đó, trung vệ Chương Thị Kiều được các bác sỹ theo dõi chăm sóc đặc biệt hơn cả.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận