SEA Games 30: Thể thao điện tử Việt Nam đã đoạt 3 huy chương đồng

09/12/2019 19:27 GMT+7

TTO - Ngày 9-12, thất bại trong trận chung kết nhánh thua với Thái Lan đã khiến đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ giành được huy chương đồng, vỡ tan giấc mộng vàng.

SEA Games 30: Thể thao điện tử Việt Nam đã đoạt 3 huy chương đồng - Ảnh 1.

Đội tuyển Liên Quân Mobile đem về chiếc huy chương đồng thứ ba cho Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh: VED

Thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games mở màn ngày thi đấu 9-12 bằng trận chung kết nhánh thua giữa Liên Quân Mobile Việt Nam và Thái Lan.

Tuy nhiên, ngay trong ván đấu thứ nhất, những quyết định sai lầm ở thời điểm đầu trận khiến đội tuyển Việt Nam rơi vào thế bị động hoàn toàn và không thể "gượng dậy" trước lối chơi chắc chắn, không kẽ hở của đội tuyển Thái Lan.

Sang tới ván 2, chúng ta chủ động chọn một đội hình mạnh về giai đoạn cuối trận và chơi trong thế phòng ngự. Mặc dù đã làm tốt hơn trong ván 1 nhưng những quyết định thiếu tỉnh táo ở phút cuối khiến chúng ta ngậm ngùi nhận thất bại.

Với kết quả này, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ đoạt huy chương đồng. Đây là chiếc huy chương đồng thứ 3 và là thành tích tốt nhất của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 30. Hai chiếc huy chương đồng trước đó của đoàn thể thao điện tử Việt Nam thuộc về bộ môn Starcraft và Dota 2.

Tính đến thời điểm này, đoàn eSports Việt Nam đã ra quân 5/6 nội dung thi đấu và mang về 3 tấm huy chương đồng. Ngày mai 10-12, tuyển Tekken 7 sẽ ra quân với trận thi đấu tại SEA Games 30.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận