Thầy trò ông Park bất ngờ chạm trán đội tuyển... 'vua áo đen' SEA Games 2019

23/11/2019 20:22 GMT+7

TTO - Đến sân Rizal Memorial sớm trong buổi tập đầu tiên tại Philippines vào chiều 23-11, thầy trò ông Park đã "đụng" với lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ SEA Games 2019 ngay trên sân tập khi các 'vua áo đen' còn đang tập luyện trên sân.

Thầy trò ông Park bất ngờ chạm trán đội tuyển... vua áo đen SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Các trọng tài chạy ở trên sân (phải) trong khi thầy trò ông Park ở ngoài sân tập chờ trong 30 phút - Ảnh: N.K

Theo lịch cũ, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập từ 16h đến 17h trên sân Rizal Memorial. Tuy nhiên sau đó, lịch tập được đổi thành 17h15 đến 18h15.

Thường đến sân sớm trước mỗi buổi tập ở các giải đấu nhưng lần này, thầy trò ông Park lại đến sớm những 30 phút và không ngờ lại có dịp chạm trán với chính lực lượng trọng tài đông đảo như vậy. Trước đây, đội đến sớm thường chỉ gặp đội bóng khác chuẩn bị rời sân tập hoặc sân trống hẳn.

Thầy trò ông Park bất ngờ chạm trán đội tuyển... vua áo đen SEA Games 2019 - Ảnh 2.

Các trọng tài nghe phổ biến quy định - Ảnh: N.K

Dù phải chờ khá lâu nhưng thầy trò ông Park cũng không thể "đòi" sân sớm hơn. Nhìn toàn đội phải ngồi chờ mỏi mòn, nhiều người nói vui là đố thầy trò ông Park dám phản ứng nếu như không muốn bị trọng tài nhớ mặt và thổi ép

Thầy trò ông Park bất ngờ chạm trán đội tuyển... vua áo đen SEA Games 2019 - Ảnh 3.

Các trọng tài tập hợp lại chụp hình lưu niệm cùng nhau ở bảng SEA Games 2019 ở phía trên - Ảnh: N.K

Đây là buổi tập cuối cùng của tất cả lực lượng trọng tài trước khi bắt đầu làm nhiệm vụ tại SEA Games 2019. Vì thế, các trọng tài đều tập luyện rất nghiêm túc.

Họ phải thực hiện bài tập sức bền chạy vòng quanh sân đúng số vòng quy định, thực hiện các bài tập chạy tăng tốc trên sân và nghe phổ biến quy định.

Thầy trò ông Park bất ngờ chạm trán đội tuyển... vua áo đen SEA Games 2019 - Ảnh 4.

Các trọng tài tranh thủ selfie cùng nhau sau buổi tập - Ảnh: N.K

Kết thúc buổi tập, các trọng tài đã đi thả lỏng quanh sân, trong khi thầy trò ông Park đã bắt đầu buổi tập chiến thuật. Nhiều trọng tài còn tranh thủ chụp hình lưu niệm cùng nhau trước khi rời sân.

Thầy trò ông Park bất ngờ chạm trán đội tuyển... vua áo đen SEA Games 2019 - Ảnh 5.
Không cầu thủ U22 Việt Nam Không cầu thủ U22 Việt Nam 'dám' mặc áo số 10 ở SEA Games 2019

TTO - HLV Park Hang Seo đã đăng ký số áo 21 cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam (1 dự bị) tham dự SEA Games 2019 tại Philippines. Đáng chú ý khi không có cầu thủ U22 Việt Nam nào 'dám' mặc áo số 10.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận