Thua Indonesia, hậu vệ Thái vẫn tự tin sẽ vô địch SEA Games 30

27/11/2019 15:27 GMT+7

TTO - U22 Thái Lan đã thất bại 0-2 trước U22 Indonesia ở trận ra quân tại bảng B. Nhưng hậu vệ 22 tuổi Saringkan Promsupa vẫn tự tin 'voi chiến' sẽ HCV.

Thua Indonesia, hậu vệ Thái vẫn tự tin sẽ vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Sau trận thua Indonesia, hậu vệ Saringkan Promsupa vẫn rất vui vẻ và tự tin Thái Lan sẽ thắng các đội còn lại để đoạt HCV bóng đá nam ở SEA Games 30 - Ảnh: SMM Sports

Sau khi bất ngờ thất bại ở trận ra quân SEA Games 30, đội tuyển U22 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Akira Nishino đã bị báo chí Thái chỉ trích kịch liệt và đối mặt với áp lực rất lớn từ dư luận. 

Nhưng mới đây, tờ SMM Sports (Thái Lan) đã tung lên mạng chùm ảnh các cầu thủ U22 Thái Lan vẫn rất vui vẻ, thoải mái đùa giỡn và trò chuyện với nhau ở hồ bơi.

Hậu vệ Saringkan Promsupa nói: "Chúng tôi đã hồi phục sau trận thua Indonesia. Giờ đây tinh thần và thể lực tất cả đều rất tốt. Chúng tôi đã cố gắng động viên, khích lệ lẫn nhau để lấy lại tinh thần chiến đấu một lần nữa".

Nói về trận thua 0-2 trước Indonesia, Saringkan Promsupa cho biết: "Trận thua đó là một bài học cho chúng tôi và mọi người đang cố gắng quên nó. Ngay cả khi có khởi đầu tệ nhưng tôi tin rằng chúng tôi vẫn sẽ vô địch nếu chiến thắng mọi trận đấu khác".

Saringkan Promsupa còn tuyên bố thêm: "Mọi trận đấu đều khó khăn. Nhưng chúng tôi tin tưởng mình đủ sức mạnh để đánh bại bất cứ đội bóng nào. Tôi tin tưởng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và làm tốt hơn những gì đã thể hiện ở trận gặp Indonesia".

Bảng B bóng đá nam SEA Games: Việt Nam dẫn đầu, Thái Lan xếp áp chót Bảng B bóng đá nam SEA Games: Việt Nam dẫn đầu, Thái Lan xếp áp chót

TTO - Sau loạt đấu đầu tiên của bảng B môn bóng đá nam ở SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng với 3 điểm (hiệu số +6), U22 Thái Lan xếp áp chót với 0 điểm (hiệu số -2).

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận