Thua Việt Nam, CĐV Thái nói: 'Mắc cỡ quá, đừng đá với họ nữa'

08/12/2019 22:46 GMT+7

TTO - Sau khi đội tuyển nữ Thái Lan thất bại 0-1 trước Việt Nam ở chung kết SEA Games 30, các CĐV Thái Lan lại khóc như mưa và tuyên bố: "Mắc cỡ quá, đừng đá với họ nữa".

Thua Việt Nam, CĐV Thái nói: Mắc cỡ quá, đừng đá với họ nữa - Ảnh 1.

Các CĐV Thái Lan "khóc nức nở" trên trang Changsuek trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, nhưng sau đó Changsuek đã chặn IP người dùng ở Việt Nam - Ảnh: chụp màn hình

Ngay sau khi trận đấu vừa kết thúc, trang Changsuek là một fanpage bóng đá Thái Lan trên Facebook có gần 900.000 lượt like đã chặn IP tại Việt Nam. Mục đích của Changsuek ngăn cản các CĐV bóng đá Việt Nam vào bình luận "cà khịa".

Nói như vậy vì suốt một năm qua, mỗi khi Thái Lan thất bại là các CĐV Việt Nam lại vào trang Changsuek để trêu chọc và cười nhạo Thái Lan. Giờ đây cả nam và nữ Thái Lan đều nhận "quả đắng" trước Việt Nam ở SEA Games 30, nên Changsuek quyết định "lường trước hậu quả" bằng cách "đóng cửa" với người Việt.

Còn trên trang Facebook của Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) người hâm mộ vẫn có thể vào xem và bình luận bình thường. Trong đó rất nhiều CĐV Thái Lan đã "mắc cỡ" khi phải liên tục thất bại trước Việt Nam.

CĐV Wattanachai Sae-Oung viết: "Tất cả các đội tuyển của chúng ta đều không thể vượt qua được họ và liên tục phải nhận quả đắng trong thời gian qua. Mệt mỏi quá rồi, không muốn xem bóng đá một lần nào nữa hết".

CĐV Phaingam Bungkrai cũng viết: "Mắc cỡ quá, đừng đá với họ nữa. Tôi không thể nhìn thấy tình trạng này nữa, chúng tôi đã hoàn toàn kiệt sức".

Thua Việt Nam, CĐV Thái nói: Mắc cỡ quá, đừng đá với họ nữa - Ảnh 2.
Đánh bại Thái Lan, nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 2019 Đánh bại Thái Lan, nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 2019

TTO - Tối 8-12, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thắng Thái Lan 1-0 trong trận chung kết để giành HCV SEA Games 2019.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận