Trợ lý HLV Thái từng xúc phạm ông Park... cười trừ khi Việt Nam đá lại phạt đền

05/12/2019 22:23 GMT+7

TTO - Trước khoảnh khắc Tiến Linh thực hiện cú sút phạt đền, trợ lý HLV Thái Lan Sasa Todic đã có hành động thể hiện sự tiếc nuối rồi... cười trừ.

Khoảnh khắc ông Sasa Todic ôm đầu tiếc nuối trong trận gặp U22 Việt Nam - Nguồn: HTV, NEXT MEDIA

Phút 69 của trận đấu gặp U22 Thái Lan hôm 5-12, U22 Việt Nam được hưởng quả phạt đền sau khi một hậu vệ Thái Lan phạm lỗi với Tiến Linh trong vòng cấm. Ban đầu, Tấn Sinh được giao trọng trách dứt điểm nhưng thủ thành Muangngam cản phá được.

Tưởng như cơ hội đã trôi qua thì trọng tài chính Ismael yêu cầu quả phạt đền được thực hiện lại sau khi xác định Muangngam phạm luật. Trong giây phút ông Ismael trao đổi với trợ lý trọng tài về quyết định này, ống kính truyền hình đã chuyển hướng sang ông Sasa Todic, trợ lý HLV Thái Lan.

Khi biết được U22 Việt Nam sẽ được đá lại phạt đền, ông Todic đã có hành động ôm đầu tỏ vẻ tiếc nuối rồi cười trừ. Kết quả là Tiến Linh lần này dứt điểm thành công để gỡ hòa 2-2 cho U22 Việt Nam.

Trợ lý HLV Thái từng xúc phạm ông Park... cười trừ khi Việt Nam đá lại phạt đền - Ảnh 2.

Trợ lý HLV Thái Lan Sasa Todic có hành vi khiếm nhã với HLV Park Hang Seo - Ảnh: SMM SPORT

Ông Todic không xa lạ gì với người hâm mộ Việt Nam, khi từng có hành động mỉa mai hướng về HLV Park Hang Seo. Cụ thể khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 hôm 19-11 kết thúc, vị trợ lý HLV Thái Lan này đã có cử chỉ như thể mỉa mai chiều cao của ông Park.

Hành động đó đã khiến chiến lược gia người Hàn Quốc nổi giận và có những lời qua tiếng lại. Ông Todic sau đó đã lên tiếng thanh minh rằng hành độ đó không phải ám chỉ ông Park, nhưng cũng không đưa ra lời xin lỗi nào với HLV tuyển Việt Nam.

Trợ lý HLV Thái từng xúc phạm ông Park... cười trừ khi Việt Nam đá lại phạt đền - Ảnh 3.
Trợ lý HLV tuyển Thái Lan ‘quanh co’, xin lỗi tất cả, trừ… ông Park Trợ lý HLV tuyển Thái Lan ‘quanh co’, xin lỗi tất cả, trừ… ông Park

TTO - Chiều 21-11, trợ lý HLV tuyển Thái Lan Sasa Todic đã lên tiếng về hành động mỉa mai, miệt thị HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo sau trận Thái Lan hòa Việt Nam 0-0 ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình tối 19-11.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận