Văn Hậu 'khoe' ảnh nhận huy chương, Trọng Hoàng cảm ơn CĐV trên Facebook

10/12/2019 23:13 GMT+7

TTO - 'Khoe' ảnh nhận huy chương vàng, Đoàn Văn Hậu viết: 'Dành tặng tất cả người dân Việt Nam. Cảm ơn đã luôn ở bên chúng tôi'. Trọng Hoàng thì xúc động: 'Cuộc đời này có được mấy lần mười năm... Cảm ơn mọi người thật nhiều!'.

Văn Hậu khoe ảnh nhận huy chương, Trọng Hoàng cảm ơn CĐV trên Facebook - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu khoe chiến tích trên trang Facebook của anh - Ảnh: Facebook

Sau khi U22 Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games đầu tiên sau 60 năm, nhiều cầu thủ Việt Nam đã háo hức chia sẻ cảm xúc của mình trên Facebook.

''Khoe'' ảnh nhận huy chương vàng, Đoàn Văn Hậu viết: "Dành tặng cho tất cả người dân Việt Nam. Cảm ơn đã luôn ở bên chúng tôi".

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng - người ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho Việt Nam trước Indonesia - cũng có liên tiếp 2 chia sẻ cảm xúc lên Facebook. "Tút" đầu tiên, Hùng Dũng gọi pha lập công vào lưới Indonesia là "Bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp".

Tiền vệ Trọng Hoàng cũng viết rất đầy cảm xúc trên trang Facebook của anh: "Cuộc đời này có được mấy lần mười năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cám ơn. Mười năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cảm ơn thật nhiều!". 

Văn Hậu khoe ảnh nhận huy chương, Trọng Hoàng cảm ơn CĐV trên Facebook - Ảnh 2.

Trọng Hoàng có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc - Ảnh: Facebook

Trong khi đó thủ quân đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải viết: "Chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam đã giành tấm HCV SEA Games lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Chúc mừng anh chiến binh không tuổi Trọng Hoàng. Cảm ơn Thầy cùng Ban huấn luyện vì những gì đã mang đến cho các cầu thủ và bóng đá Việt Nam ngày hôm nay!".

Văn Hậu khoe ảnh nhận huy chương, Trọng Hoàng cảm ơn CĐV trên Facebook - Ảnh 3.

Đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải viết chúc mừng Trọng Hoàng và tuyển U22 Việt Nam - Ảnh: Facebook

Hậu vệ tuyển Việt Nam Bùi Tiến Dũng cũng chúc mừng: "Chúc mừng Thầy đã mang về kỳ tích cho dân tộc Việt Nam. Tuyệt vời lắm, tự hào lắm anh em ơi. Giấc mơ huy chương vàng đã thành hiện thực. Nhà em Shin đi bão đây".

Văn Hậu khoe ảnh nhận huy chương, Trọng Hoàng cảm ơn CĐV trên Facebook - Ảnh 4.
CLB Heerenveen của Đoàn Văn Hậu: CLB Heerenveen của Đoàn Văn Hậu: 'Chúc mừng Việt Nam vô địch'

TTO - Ban lãnh đạo Heerenveen đã viết chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam và hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia để đoạt HCV môn bóng đá nam SEA Games lần đầu tiên sau 60 năm.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận