Văn Hậu viết 'tâm thư' trước giờ G

10/12/2019 10:49 GMT+7

TTO - Trước trận chung kết với U22 Indonesia vào tối 10-12, hậu vệ tuyển U22 Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã viết 'tâm thư' trên Facebook bày tỏ cảm xúc trước cơ hội đoạt huy chương vàng lịch sử ở SEA Games 30.

Văn Hậu viết tâm thư trước giờ G - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu tự tin sẽ đưa Việt Nam đoạt huy chương vàng đầu tiên sau 60 năm - Ảnh: Facebook Đoàn Văn Hậu

Trên trang Facebook có hơn 1,3 triệu người theo dõi của mình, Đoàn Văn Hậu đã bày tỏ cảm xúc đặc biệt trước trận chung kết lịch sử với Indonesia. Anh cũng khẳng định tấm huy chương vàng môn bóng đá nam ở SEA Games là giấc mơ từ nhỏ của anh.

Dưới đây là nội dung bức "tâm thư" của Đoàn Văn Hậu: "Đá bóng là ước mơ và đam mê từ bé của Hậu. Khoảng sân nhỏ trước nhà là chỗ Hậu từng dẫn bóng, rê bóng, sút bóng vào bức tường nhiều năm liền, rồi "máu" bóng đá ăn sâu vào trong mình.

Tình yêu bóng đá lớn lên cùng với sự ủng hộ của bố mẹ, sự dạy dỗ nghiêm khắc của các thầy trong từng buổi tập, khao khát được lên tuyển trẻ, được thi đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia, được lập nên những chiến công cùng các anh lớn, cùng với sự cổ vũ và tin tưởng của người hâm mộ.

Hậu cố gắng từng ngày, trong sân tập và sân đấu, chọn con đường có thể gian nan và thử thách hơn khi ra nước ngoài thi đấu, nhưng Hậu biết mình đang nỗ lực vì chính tình yêu bóng đá và đam mê được cống hiến của mình.

Nhớ ngày nhỏ luôn dõi theo các anh, các chú đấu SEA Games mà lòng khát khao một ngày trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Còn giờ đây, khi chính mình trở thành một trong những kỳ vọng chinh phục được huy chương vàng sau nhiều năm chờ đợi của bóng đá nước nhà càng tự hứa phải chiến đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, vì tình yêu bóng đá của mình và người hâm mộ Việt Nam".

Văn Hậu viết tâm thư trước giờ G - Ảnh 2.
Các chuyên gia châu Á: Các chuyên gia châu Á: 'Cửa thắng' của Việt Nam gấp đôi Indonesia

TTO - Trước trận chung kết bóng đá nam ở SEA Games 30 vào tối nay (10-12), các chuyên gia bóng đá châu Á dự báo "cửa thắng" của U22 Việt Nam gấp đôi so với U22 Indonesia.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận