Vé xem trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan đã bán hết sạch

26/11/2019 10:07 GMT+7

TTO - Ngày 5-12 trận đấu được chờ đợi nhất ở SEA Games 2019 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và Thái Lan mới diễn ra trên sân Binan, nhưng hôm nay 26-11 ban tổ chức sân Binan cho biết vé đã được bán sạch từ trước khi các trận đấu ở bảng B diễn ra.

Vé xem trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan đã bán hết sạch - Ảnh 1.

Các CĐV Việt Nam hỏi mua vé xem trận U22 Việt Nam - Thái Lan tại sân Binan - Ảnh: N.K.

Vé xem bóng đá đã được nước chủ nhà Philippines bán ra từ ngày 15-11. Vé được bán theo ba hình thức: online, tại các quầy vé tổng hợp của SM tại các siêu thị lớn ở Manila và tại sân thi đấu Binan.

Vé xem các trận vòng bảng có ba mệnh giá: 50 peso (khoảng 23 ngàn đồng), 100 peso (46 ngàn đồng) và 450 peso (khoảng 206 ngàn đồng). Quá rẻ để có thể vào sân ủng hộ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Vé xem trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan đã bán hết sạch - Ảnh 2.

Hai CĐV nữ Việt Nam khoe vé xem trận U22 Việt Nam - Brunei - Ảnh: N.K.

Chỉ có điều sân Binan có sức chứa chỉ 3.300 chỗ ngồi, trong khi nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam và Thái Lan thì rất lớn. Vì thế, vé đã được bán sạch từ sớm.

Dù vậy, những CĐV Việt Nam chưa thể mua được vé trận U22 Việt Nam - Thái Lan nhân tiện đi xem trận mở màn với U22 Brunei đã tranh thủ đến quầy vé tại sân Binan để hỏi với chút hi vọng mong manh. Và tất cả đều phải rời đi với sự thất vọng khi được thông báo vé của trận đấu này đã bán hết từ lâu.

"Do không mua được vé trên mạng lẫn bên ngoài, nên rất nhiều người bạn đã nhờ tôi khi đến sân Binan xem trận U22 Brunei thì mua giúp vé trận đấu với U22 Thái Lan. Nhưng khi tôi hỏi thì tất cả vé đã được bán hết sạch từ khá lâu rồi. Giờ không biết vào sân bằng cách nào đây", một CĐV chia sẻ.

Video: HLV Thái Lan xin lỗi ông Park Hang Seo và chê công tác tổ chức của Philippines Video: HLV Thái Lan xin lỗi ông Park Hang Seo và chê công tác tổ chức của Philippines

TTO - Phát biểu trong buổi họp báo trưa 24-11 trước ngày diễn ra lượt trận bảng B SEA Games 2019, HLV Thái Lan xin lỗi ông Park Hang Seo sau sự cố xảy ra trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 và chê công tác tổ chức của Philippines.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận